WESET hân hạnh tham gia Lễ tuyên dương, khen thưởng sinh viên năm học 2022-2023 trường Cao Đẳng Văn Lang Sài Gòn

Ngày 6/1, đại diện WESET đã có dịp tham gia Lễ tuyên dương, khen thưởng sinh viên năm học 2022-2023 và cùng tham gia buổi Workshop Chuyên đề “Kỹ năng giao tiếp – ứng xử” do Nhà trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn tổ chức cùng các bạn sinh viên. Nhằm mục đích trao tặng những suất học bổng khích lệ tinh thần học tập của các bạn trong năm vừa qua, và cùng nâng cao những kỹ năng cần thiết cho sinh viên, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp – ứng xử. 

Lễ Tuyên dương học sinh, sinh viên năm học 2022-2023 trường Cao Đẳng Văn Lang Sài Gòn

WESET trao tặng 50 suất học bổng tiếng Anh dành cho những bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua

Chiều ngày 6/1, đại diện WESET đã có mặt tại Hội trường N2T1 của trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn, tham dự Lễ tuyên dương, khen thưởng các bạn sinh viên năm học 2022-2023, tuyên dương những gương mặt xuất sắc trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động, phong trào của nhà trường. Ngoài ra, WESET còn dành tặng 50 suất học bổng tiếng Anh, trị giá 11.000.000/suất, nhằm khích lệ tinh thần học tập tiếng Anh, nâng cao kĩ năng ngoại ngữ và hội nhập của các bạn sinh viên. 

Những phần học bổng tiếng Anh sẽ được áp dụng khi các bạn sinh viên đăng kí học tiếng Anh tại WESET, và áp dụng 100% cho những khoá học tiếng Anh giao tiếp, khoá học IELTS, nhằm giúp các bạn có thêm động lực học tập tiếng Anh, sở hữu tấm bằng tiếng Anh “xịn xò” ngay trong năm mới, chinh phục sự nghiệp thành công.

WESET tham gia Workshop “Kĩ năng giao tiếp, ứng xử” do nhà trường Cao đẳng Văn Lang (VLSC) tổ chức

Nhằm nối tiếp các hoạt động hợp tác liên trường trên địa bàn Thành phố, mở ra nhiều cơ hội phát triển kĩ năng mềm trên hành trình phát triển bản thân dành cho các bạn học sinh, sinh viên. WESET đã và đang cùng đồng hành với các trường Cao đẳng, Đại học lớn tổ chức những buổi workshop, talkshow,…xoay quanh các chủ đề gần gũi như phát triển triển kĩ năng xã hội, viết CV, xây dựng thương hiệu cá nhân dành cho các bạn học sinh, sinh viên hiểu rõ hơn về các kĩ năng cần thiết bổ sung cho hành trang sự nghiệp của mình và xác định định hướng phát triển tương lai của mình. 

Buổi Workshop với chuyên đề “Kỹ năng giao tiếp, ứng xử” được tổ chức với sự đông đảo các bạn sinh viên trường tham gia, nhằm mục đích nâng cao kỹ năng giao tiếp, giúp bản thân tự tin hơn trong việc truyền tải các thông tin bằng lời nói đến những người xung quanh, và biết cách ứng xử phù hợp hơn trong các mối quan hệ, đây cũng là một trong những kĩ năng cần thiết và quan trọng trong quá trình học tập và làm việc của các bạn.

Hy vọng rằng, các bạn học sinh đã tiếp thu được những kiến thức quý báu và bổ ích trong hành trình phát triển bản thân của mình, cải thiện được các kĩ năng còn thiếu sót, và cũng như học hỏi được kỹ năng giao tiếp,ứng xử.

Lời kết

Sự kiện là cơ hội để WESET gặp gỡ và chia sẻ cùng các bạn sinh viên trường, cũng như tạo tiền đề để trung tâm tiếp tục phối hợp với nhà trường trong việc tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa, thiết thực hơn nhằm hỗ trợ sinh viên trường nói riêng và cộng đồng thế hệ trẻ toàn thành nói chung.

WESET xin gửi lời cảm ơn chân thành đến trường Cao đẳng Văn Lang đã tạo cơ hội cho WESET gặp gỡ các bạn sinh viên trường, mang đến những phần thưởng khuyến khích học tập và tiếp sức cho các bạn trên hành trình học tập của mình. Mong rằng, với những suất học bổng mà WESET gửi tặng đến các bạn sinh viên trường sẽ tạo động lực học tập tiếng Anh, vững vàng trên hành trình phát triển sự nghiệp của mình. 

WESET cam kết đồng hành cùng các bạn trong hành trình học ngoại ngữ và phát triển bản thân. WESET tin rằng giáo dục là chìa khóa mở cánh cửa cho những cơ hội tốt nhất, và WESET hy vọng rằng học bổng này sẽ là động lực mạnh mẽ, giúp các bạn sinh viên vươn cao, mạnh mẽ và tự tin hơn trong sự nghiệp và cuộc sống. 

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: