Hỗ trợ và kết nối

Ngày 2/2 vừa qua, đại diện WESET thực hiện ký kết hợp tác với Quận Đoàn 7, thống nhất các hoạt động tạo nhiều cơ hội nâng cao trình độ ngoại ngữ dành cho các bạn học sinh, sinh viên và thanh thiếu niên.
Ngày 20/1, Đại diện WESET đã có dịp đồng hành cùng Đại diện trường Đại học Sư phạm TP.HCM tham gia chiến dịch "Xuân Tình Nguyện" năm 2024, thực hiện lễ dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và trao tặng những phần quà ý nghĩa, khích lệ và động viên tinh thần học tập của các em ở xã đảo. 
Tiếp tục hành trình kết nối và lan toả tinh thần học tiếng Anh đến với các bạn học sinh, sinh viên trẻ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, WESET hân hạnh được đồng hành với các em học sinh trường THPT trong Hội thi "Đi tìm thủ lĩnh học sinh THPT" năm 2023-2024, nhằm tạo ra những sân chơi bổ ích mang cơ hội học tập ngoại ngữ đến với các em học sinh THPT.
Đại diện WESET đã có mặt và tham dự Lễ Tuyên dương “Sinh viên 5 Tốt” do Câu lạc bộ Sinh viên 5 Tốt - trường Cao đẳng Kinh tế Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức, nhằm tuyên dương và vinh danh những gương mặt cá nhân và tập thể xuất sắc hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và phong trào trong năm 2022-2023.
Sáng ngày 14/1 vừa qua, nhân dịp Chào mừng Kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2024), đại diện WESET đã có mặt tại Chương trình dâng hoa, báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh và tham gia Lễ tuyên dương "Sinh viên 5 Tốt" TP.HCM năm học 2023. 
Bài viết mới nhất
ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: