Hỗ trợ và kết nối

Sáng và chiều ngày 9/9, WESET đã có mặt tại trường Phổ thông Năng khiếu tại cả chi nhánh Thủ Đức và chi nhánh Quận 5 để tham gia Ngày hội Phụ huynh học sinh của trường. Đây là một cơ hội quan trọng để WESET tư vấn và chia sẻ về hành trình học tiếng Anh cho các bạn học sinh lớp 11 và 12 cũng như cho phụ huynh.
Ngay từ sáng sớm ngày 8/7, đại diện của WESET đã hân hoan đến tham dự Lễ ra quân Chiến dịch Mùa Hè Xanh năm 2023 của Trường Đại học Sài Gòn. Sự kiện này không chỉ là dịp quan trọng để khởi đầu cho một mùa hè ý nghĩa, mà còn là cơ hội để cùng nhau lan tỏa tinh thần vì cộng đồng và góp sức để cộng đồng cùng phát triển cho một tương lai bền vững.
Ngay từ 6h15 sáng ngày 9/7, WESET đã hân hoan đến dự Lễ ra quân Chiến dịch Mùa Hè Xanh năm 2023 của Trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh. Buổi lễ đã được tổ chức long trọng, thể hiện tinh thần nhiệt huyết của cộng đồng sinh viên trường. Hứa hẹn rằng, Chiến dịch này sẽ diễn ra thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn đáng nhớ trong lòng mỗi người tham gia.
Sáng ngày 15/7, tại Nhà Thiếu nhi Quận 10, một sự kiện đầy hứa hẹn đã diễn ra với sự góp mặt của đội ngũ WESET. "Ngày Hội Thanh Niên Quận 10 với chuyển đổi số trải nghiệm và thích ứng" đã đem lại một không gian bổ ích cho các thanh thiếu niên, mang theo sứ mệnh tạo điều kiện và cơ hội cho họ rèn luyện, nâng cao trình độ ngoại ngữ và thích nghi với cuộc sống trong thời đại số hóa.
Lúc 8 giờ sáng ngày 15/7, đồng hành cùng Thành Đoàn, WESET đã tổ chức gian hàng tư vấn phương pháp học tiếng Anh hiệu quả tại Công viên Trung tâm Hành chính huyện Bình Chánh. Đây là một gian hàng rất đặc biệt, nơi mà sự gặp gỡ, giao lưu, và học hỏi về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả đã diễn ra tràn đầy năng lượng. Không chỉ dừng lại ở việc tư vấn, WESET còn mang đến cho mọi người những trò chơi thú vị và những món quà đáng yêu.
ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: