Blog

Hôm nay, đến với series bài mẫu theo các chủ đề Speaking thông dụng, hãy cùng WESET tìm hiểu topic Social Media IELTS Speaking - bao gồm cách trả lời mẫu cho 3 part phần thi nói và từ vựng chủ đề Mạng xã hội bạn nhé!
Bạn chưa tìm ra được phương pháp phù hợp để luyện tập và nâng cao band điểm IELTS Speaking và Writing? Brainstorm sẽ là phương pháp dễ áp dụng với tất cả mọi người, giúp bạn rèn luyện cũng như vận dụng trong bài thi để cải thiện điểm Viết và Nói. 
Hôm nay, hãy cùng WESET tìm hiểu về topic Business - một trong những chủ đề IELTS Speaking thường gặp - kèm bộ câu hỏi và gợi ý trả lời mẫu cho cả 3 Part 1, 2 và 3 bạn nhé!
Bắt đầu từ sáng ngày 22/08, các trường đại học trên khắp cả nước bắt đầu công bố điểm chuẩn năm 2023. Mức điểm cao nhất hiện tại là 29,42, còn thấp nhất là 15, và mức tăng mạnh nhất so với năm ngoái là 10,5 điểm. WESET sẽ giúp bạn cập nhật tình hình điểm chuẩn của các trường Đại học năm 2023 này.
IELTS 4.5 là mức điểm được nhiều học viên quan tâm tìm hiểu, đặc biết đối với các bạn mới bắt đầu ôn luyện để chinh phục chứng chỉ tiếng Anh này. Trong bài viết dưới đây, WESET sẽ giải đáp một số thắc mắc chung về band 4.5, các tiêu chí cần thiết để đạt tới band này, lộ trình học tập chi tiết, cùng bí quyết và gợi ý tài liệu học phù hợp. Hãy cùng khám phá để tạo bước đệm vững chắc cho hành trình tiếng Anh của mình bạn nhé!

Tổng hợp các bài viết chuyên sâu, bài mẫu và chia sẻ tips học IELTS, TOEIC, Giao tiếp & Tiếng Anh nói chung từ WESET English Center.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: