Thành tích học viên

Gặp gỡ bạn Lê Nguyên Kiệt, học viên lớp Intensive do thầy Vũ Nguyễn Đình Nghĩa đứng lớp để cùng bạn chia sẻ về quá trình ôn luyện để đạt được số điểm IELTS 8.0 với kỹ năng Reading đạt điểm tuyệt đối là 9.0.
Chúc mừng bạn Trương Thị Bình Anh đã đạt được kết quả ấn tượng trong kỳ thi IELTS với 6.5 Overall, nổi bật nhất với mức 7.5 cho cả phần Listening và Reading. Bạn là một trong những học viên đầy nhiệt huyết tại lớp Intensive do thầy Vũ Nguyễn Đình Nghĩa giảng dạy.
Sau khoảng thời gian nỗ lực và chăm chỉ ôn luyện với sự dẫn dắt của cô Thuỳ Linh - lớp Upper-Intermediate, WESET xin chúc mừng bạn Bùi Mai Anh với kết quả Overall 5.5, nổi bật với điểm Writing 6.0!
Hôm nay WESET xin tiếp tục vinh dự chào đón bạn Huỳnh Minh Thư vào hội “Chinh phục IELTS” với tấm bằng Overall 5.5 đáng tự hào, và đặc biệt nổi trội cùng điểm số 6.0 trong bài thi Writing.
WESET xin chúc mừng bạn Hồ Thị Phương Anh đã chính thức được “chạm tay” tấm bằng IELTS Overall 7.0, đặc biệt bạn đã xuất sắc đạt được điểm Listening 8.0 và Reading 7.0.
Vậy là sau bao tháng ngày chờ đợi, tấm bằng IELTS 6.5 đã về đến tay của chủ nhân, là bạn Chu Đức Hoàng Sơn - học viên tại trung tâm. Nổi bật nhất có thể kể đến điểm 8.0 Listening và 7.0 Reading.
ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: