TOEIC Giải Đề

Luyện thi TOEIC cấp tốc

Liên hệ
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để chúng tôi thuận tiện liên hệ lại với bạn.
Email hỗ trợ support@weset.edu.vn

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Giới thiệu khóa luyện thi TOEIC cấp tốc

Khóa học TOEIC cấp tốc (Intensive) của WESET dành cho các bạn đã có kiến thức cơ bản, cần thêm thời gian để ôn tập và luyện kỹ năng làm bài. Chương trình học hướng đến giải đề – sửa bài kèm giải thích.

Trong quá trình sửa bài, bạn có thể được học thêm ngữ pháp, từ vựng thường dùng trong bài thi.

Vì sao nên lựa chọn luyện thi TOEIC cấp tốc tại WESET

 • Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên môn và kinh nghiệm, có chứng chỉ TESOL/CELTA/Sư phạm.
 • Được tham gia các lớp học bổ trợ miễn phí để củng cố kiến thức về từ vựng và ngữ pháp.
 • Cam kết tăng 100 điểm sau mỗi khóa học (*).
 • Miễn phí tham dự Speaking Club và Workshop chuyên môn do WESET tổ chức hàng tháng.

* Điều kiện và điều khoản áp dụng tại WESET

Nội dung khóa luyện thi TOEIC cấp tốc

 • Ôn lại kiến thức ngữ pháp, từ vựng căn bản.
 • Rèn luyện kỹ năng Nghe – Đọc, làm nền tảng hỗ trợ việc học tiếng Anh sau này.
 • Luyện tập giải đề, thi thử mỗi tháng để củng cố kiến thức và sẵn sàng cho kỳ thi thật.

Học phí & Lịch khai giảng

Khóa học được mở hàng tuần, với tổng thời lượng linh động tùy theo theo nhu cầu cụ thể của học viên.

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn khóa học Writing and Speaking IELTS và kiểm tra trình độ miễn phí bằng cách điền form đăng ký ở đầu trang – hoặc liên hệ với WESET theo hotline 0283 838 3877 để được tư vấn chi tiết.

 • ⛪️ CS 1: 873A Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5
 • ⛪️ CS 2: 780 Võ Văn Kiệt, Phường 5, Quận 5
 • ⛪️ CS 3: 875 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5
 • ⛪️ CS 4: 835/12 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5
 • ⛪️ CS 5: 53C Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1

Các khóa học khác

Ngoài chương trình Luyện thi TOEIC cấp tốc, WESET còn cung cấp các khóa học tiếng Anh doanh nghiệp & giao tiếp thương mại cho người đi làm, khóa học tiếng Anh giao tiếp, TOEIC luyện đềIELTS theo lộ trình cam kết đầu ra 6.5+. Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Về WESET English Center

Thành lập từ năm 2016, WESET ENGLISH CENTER là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ 2, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế.

Dựa trên giá trị cốt lõi đó, các khoá IELTS và Giao tiếp của WESET đều áp dụng phương pháp Root-Based Learning: lấy nền tảng ngữ pháp và từ vựng làm gốc, phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh dựa trên kiến thức khoa học, xã hội. Từ đó, học viên không chỉ đạt được điểm số IELTS mong muốn mà còn có thể áp dụng tiếng Anh lưu loát vào thực tế công việc và cuộc sống.

FAQs

Vì sao cần ôn thi TOEIC cấp tốc?

Được đánh giá là chứng chỉ tiếng Anh dễ lấy nhất so với các loại khác – nên TOEIC thường được các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp xem là lựa chọn hàng đầu để đánh giá đầu ra ngoại ngữ. Để đảm bảo thời gian xét tốt nghiệp được đúng hạn, các lớp ôn thi TOEIC cấp tốc được mở ra để đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Hiện nay, có khá nhiều trường đại học tại TP. HCM yêu cầu đầu ra TOEIC để xét tốt nghiệp. Tùy vào Hệ Đào tạo và ngành học mà số điểm yêu cầu đầu ra sẽ khác nhau – nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về band điểm yêu cầu để có kế hoạch ôn luyện hiệu quả.

Ngoài ra, chứng chỉ tiếng Anh còn là yêu cầu bắt buộc khi ứng tuyến vào một số doanh nghiệp nước ngoài. Để đảm bảo thời gian ôn luyện được nhanh và chính xác thì TOEIC là sẽ là lựa chọn vượt trội hơn so với những chứng chỉ tiếng Anh khác.

Nếu bạn vẫn còn phân vân về việc lựa chọn học chứng chỉ nào để có bằng cấp tốc thì hãy tham khảo bài viết Lựa chọn nào giữa IELTS – TOEIC – TOEFL và Cambridge nhé!

Cấu trúc của bài thi TOEIC

Bài thi TOEIC thường được ra dưới hình thức trắc nghiệm, bao gồm 2 phần chính: phần Listening (nghe hiểu) gồm có 100 câu, thời gian làm bài trong 45 phút và phần thi Reading (đọc hiểu) gồm 100 câu nhưng thời gian làm bài 75 phút. Tổng thời gian làm bài cho 2 phần thi là 120 phút (2 giờ).

 • Listening: Được chia làm 4 phần nhỏ, đánh số theo thứ tự từ Part 1 đến Part 4. Thí sinh làm bài phải lần lượt lắng nghe và trả lời các đoạn hội thoại ngắn, các đoạn thông tin và câu hỏi với nhiều ngữ âm khác nhau như: Anh – Anh, Anh – Mỹ, Anh – Canada, Anh – Úc.
 • Reading: Được chia làm 3 phần nhỏ, đánh số thứ tự từ Part 5 đến Part 7 – tương ứng với 3 dạng đề là câu chưa hoàn chỉnh, tìm lỗi sai và đọc hiểu đoạn thông tin. Người thi không cần phải làm theo tuần tự mà có thể chọn bất kỳ câu nào để làm trước.

Mỗi câu hỏi đều được cung cấp 4 đáp án trả lời A-B-C-D (trừ các câu từ 11-40 của Part 2 chỉ có 3 đáp án trả lời A-B-C). Thí sinh phải chọn ra câu trả lời đúng nhất và dùng bút chì để tô đậm đáp án của mình.

Nên luyện thi TOEIC tại nhà hay tại trung tâm?

Tùy vào khả năng học tập mà bạn có thể quyết định luyện thi TOEIC tại nhà hoặc tại trung tâm.

Nếu bạn có khả năng tự học tốt, việc ôn luyện tại nhà giúp bạn linh hoạt hơn về thời gian – bạn có thể học bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, điều này cũng đi kèm với một vài nhược điểm như: khó khăn trong việc  tổng hợp kiến thức – dễ dẫn đến nguy cơ học lệch, học lan man, hoặc việc tự học một mình làm bạn hay lười và không có động lực để học tập.

Trong trường hợpchưa tự tin về khả năng tự học của bản thân, cách tốt nhất để luyện thi TOEIC là đăng ký luyện thi tại các trung tâm. Ở trung tâm, bạn sẽ được ôn luyện bài bản theo giáo trình đã được soạn – nên sẽ tránh được nguy cơ bỏ sót kiến thức. Ngoài ra, khi ôn luyện tại trung tâm, bạn sẽ thường xuyên có cơ hội giải đề để kiểm tra kiến thức, kịp thời cải thiện những lỗi thường gặp.

Học TOEIC cấp tốc cần bao nhiêu thời gian?

Thời gian học TOEIC cấp tốc còn phụ thuộc vào mức điểm mà bạn muốn đạt được. Nhìn chung, bạn cần có nền tảng tiếng Anh căn bản tương đương số điểm 100-300 – để không bị bỡ ngỡ với những từ vựng mới.

Với từng mốc điểm sẽ có thời gian ôn luyện tương ứng:

 • TOEIC 350-450+: Bạn cần khoảng 45 giờ ôn tập tương đương với khoảng 2.5 tháng cho lộ trình học bình thường và khoảng 1.5 tháng cho học cấp tốc.
 • TOEIC 450+ – 550+: Ở mức điểm này cần thêm 45 giờ học nghĩa là bạn cũng sẽ mất 2.5 tháng để học theo lộ trình thông thường và 1.5 tháng nếu tăng tốc ôn tập.
 • TOEIC 550+ – 700+: Từ mức 550+ bạn sẽ cần thêm 1.5 tháng ôn tập cấp tốc để đạt được mốc 700 điểm.
 • TOEIC 700 – 850+: Ở mức này bạn phải thuần thục các bước giải đề và kỹ năng làm bài và bạn phải dành ít nhất 1.5 tháng ôn luyện cấp tốc để có thể đạt được mức 850+.

Lộ trình luyện thi TOEIC cấp tốc

Để đạt được điểm số cao trong một thời gian ngắn, bạn cần phải tập trung cao độ, lập kế hoạch chính xác và tuân thủ lịch trình đã đề ra.

Đầu tiên, khi bắt đầu ôn luyện, bạn cần xây dựng nền kiến thức cơ bản, ôn lại các chủ điểm ngữ pháp và học những từ vựng chắc chắn sẽ xuất hiện trong đề thi TOEIC. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được tiếp cận với Part 1 trong TOEIC Listening qua những bài nghe cơ bản.

Ở giai đoạn tiếp theo, bạn sẽ được ôn tập các điểm ngữ pháp đã học – qua việc làm bài tập Part 5,6 trong TOEIC Reading. Trong quá trình này, bạn cũng đồng thời sẽ tập trung phát triển kỹ năng Nghe phù hợp với Part 2 trong phần Listening.

Bạn sẽ được vận dụng các kiến thức đã học để tiếp tục giải đề phần Reading (Part 5,6,7) và phần Listening (Part 2,3,4)

Giai đoạn cuối cùng, bạn cần phải luyện giải đề thật nhiều để tăng khả năng phản xạ – cũng như quản lý thời gian tốt để có thể hoàn thành bài làm nhanh và chính xác nhất.

Bí quyết luyện thi TOEIC cấp tốc

Để đạt được điểm thi cao trong một thời gian ngắn, bạn cần phải đặt ra những luật lệ cho riêng mình và nghiêm túc tuân theo. Sau khi có kế hoạch ôn luyện cụ thể, bạn nên phân bổ thời gian hợp lý để có thể hoàn thành bài học trong thời gian gấp rút – cũng như không gây cảm giác bị căng thẳng vì phải học quá nhiều.

Việc chọn những cuốn sách ôn thi chất lượng và đúng trọng tâm cũng một phần nào giúp bạn rút ngắn thời gian ôn thi. Bạn có thể tham khảo bạn bè hoặc những thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy TOEIC để tránh mua nhầm sách nhé.

Ngoài ra, hãy cân nhắc tham gia vào các group chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thi TOEIC để học hỏi thêm những điều mà bạn chưa biết. Từ đó, từ vựng và ngữ pháp của bạn cũng được cải thiện hơn rất nhiều.

Tài liệu ôn thi TOEIC cấp tốc

 • Collins English for the TOEIC Test – Practice Tests for the Toeic Test [Second Edition]
 • Very Easy TOEIC
 • 600 từ vựng TOEIC căn bản
 • TOEIC Analyst
 • Longman Preparation Series for the TOEIC Test
 • English Grammar In Use

Một số mức điểm TOEIC bạn cần biết

 • TOEIC 100-300: Trình độ căn bản. Khả năng giao tiếp tiếng Anh còn kém.
 • TOEIC 300-450: Có khả năng hiểu và giao tiếp tiếng Anh ở mức độ trung bình. Đây là mức điểm yêu cầu tốt nghiệp các trường nghề, cử nhân các trường Cao đẳng (hệ đào tạo 3 năm).
 • TOEIC 450-650: Có thể giao tiếp tiếng Anh ở mức khá. Đây là điểm số yêu cầu chung đối với sinh viên tốt nghiệp Đại học hệ đào tạo 4-5 năm; nhân viên, trưởng nhóm tại các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài.
 • TOEIC 650-850: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh ở mức tốt. Là mức điểm yêu cầu đối với cấp trưởng phòng, quản lý điều hành cao cấp, giám đốc trong môi trường làm việc quốc tế.
 • TOEIC 850-990: Giao tiếp tiếng Anh ở mức rất tốt. Sử dụng được tiếng Anh như người bản ngữ.
ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: