Giáo viên chia sẻ

Hôm nay, hãy tiếp tục cùng WESET gặp gỡ một giáo viên vô cùng dễ thương, với ước mơ giúp các bạn học viên tự tin hơn trong việc giao tiếp tiếng Anh - cô Lâm Mỹ Thanh, giáo viên lớp tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm.
Chắc hẳn ai cũng biết một trong những kỹ năng tiếng Anh khó rèn luyện nhất chính là nói và phản xạ nhanh bằng tiếng Anh. Sẽ thật khó để bạn cải thiện nếu như không có người hướng dẫn và môi trường để rèn luyện, vậy thì hãy đến WESET để gặp gỡ một giáo viên tiếng Anh giao tiếp đa tài và đầy nhiệt huyết - cô Trần Hà Đông Châu, người đã truyền lửa cũng như đồng hành cùng nhiều học viên trở nên tự tin hơn với khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.
Đối với hầu hết người học tiếng Anh, giao tiếp là một kỹ năng quan trọng đòi hỏi các bạn phải có một người dẫn dắt tốt để xây dựng được nền tảng vững chắc và tăng sự tự tin. Hôm nay, hãy cùng gặp gỡ một giáo viên tài năng, người đã truyền lửa cho nhiều học sinh tại lớp tiếng Anh giao tiếp WESET - cô Trần Nhã Trân.
Với niềm đam mê giảng dạy ngôn ngữ kết hợp cùng kinh nghiệm thực tiễn sau nhiều năm truyền đạt kiến thức tại các lớp IELTS, thầy Nghĩa đã giúp nhiều học viên của mình đạt được mục tiêu band điểm trong các kỳ thi IELTS bởi phương pháp giảng dạy chuyên sâu và linh hoạt.
Tiếp tục “series” những giáo viên tài năng và đáng ngưỡng mộ, hôm nay hãy cùng WESET làm quen với giáo viên có được sự yêu thích từ các bạn học viên bởi sự hài hước và phương pháp giảng dạy thú vị - thầy Lê Hữu Hào.
Lấy quan điểm trên làm động lực, cô Nguyễn Phương Trinh - giáo viên IELTS tại WESET đã không ngừng thể hiện tinh thần nhiệt huyết và thái độ tích cực của mình trong suốt quá trình đứng lớp tại trung tâm. Với cô, một hình mẫu giáo viên mà cô hướng đến không chỉ có trách nhiệm trong việc truyền đạt kiến thức, mà tiếp thê
ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: