Bài thi IELTS mẫu

Hôm nay, bạn hãy cùng WESET giải đề mẫu dạng bài Map (Bản đồ), đây là một trong những dạng bài được xem là "khó nhằn" nhất cho thí sinh dự thi vì mức độ yêu cầu cao về khả năng sử dụng ngôn ngữ miêu tả cũng như các thì để sử dụng.
Internet ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống con người - vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi nó cũng trở thành một chủ đề Speaking hot trong bài thi nói IELTS. Sau các topic như Technology, Social Media, Mobile phone... hôm nay trở lại với series bài mẫu của WESET, chúng ta hãy cùng khám phá chủ đề IELTS Speaking Internet nhé!
Hôm nay, đến với series bài mẫu theo các chủ đề Speaking thông dụng, hãy cùng WESET tìm hiểu topic Social Media IELTS Speaking - bao gồm cách trả lời mẫu cho 3 part phần thi nói và từ vựng chủ đề Mạng xã hội bạn nhé!
Hôm nay, hãy cùng WESET tìm hiểu về topic Business - một trong những chủ đề IELTS Speaking thường gặp - kèm bộ câu hỏi và gợi ý trả lời mẫu cho cả 3 Part 1, 2 và 3 bạn nhé!

Khám phá thư viện bài thi IELTS mẫu mới nhất, đa dạng chủ đề Speaking & Writing – cùng hướng dẫn giải đề chi tiết từ WESET.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: