Blog IELTS

Bạn chưa tìm ra được phương pháp phù hợp để luyện tập và nâng cao band điểm IELTS Speaking và Writing? Brainstorm sẽ là phương pháp dễ áp dụng với tất cả mọi người, giúp bạn rèn luyện cũng như vận dụng trong bài thi để cải thiện điểm Viết và Nói. 
IELTS 4.5 là mức điểm được nhiều học viên quan tâm tìm hiểu, đặc biết đối với các bạn mới bắt đầu ôn luyện để chinh phục chứng chỉ tiếng Anh này. Trong bài viết dưới đây, WESET sẽ giải đáp một số thắc mắc chung về band 4.5, các tiêu chí cần thiết để đạt tới band này, lộ trình học tập chi tiết, cùng bí quyết và gợi ý tài liệu học phù hợp. Hãy cùng khám phá để tạo bước đệm vững chắc cho hành trình tiếng Anh của mình bạn nhé!
Trong kỳ thi IELTS, khả năng sử dụng collocation một cách linh hoạt và chính xác là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn đạt điểm số cao - đặc biệt trong phần thi Speaking và Writing. Vậy collocation trong tiếng Anh là gì - vì sao cần phải học? Cùng WESET tìm hiểu các collocation thường gặp - cùng các mẹo học ôn tập hữu ích bạn nhé!
Nếu như bạn đang trong quá trình tìm kiếm tài liệu học IELTS cho người mới bắt đầu thì nội dung trong bài viết này là dành cho bạn. WESET đã chọn lọc và tổng hợp các đầu sách tiêu biểu - hãy cùng nhau xem qua và tham khảo các giáo trình IELTS dưới đây nhé!
Kỹ năng giới thiệu bản thân là một yêu cầu quan trọng đối với phần thi IELTS Speaking. Nó giúp bạn tạo ấn tượng tốt với giám khảo, thể hiện khả năng sử dụng tiếng Anh của mình - cũng như làm cho cuộc trò chuyện trở nên tự nhiên và thân thiện hơn, làm tiền đề để dễ dàng đạt được điểm cao hơn trong Speaking Part 1 và các phần sau đó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh IELTS - bao gồm cách sử dụng câu chào hỏi và giới thiệu ngắn gọn, trình bày thông tin cơ bản về bản thân, miêu tả sơ lược về sở thích, sở trường và kỹ năng cá nhân.
Ở bài viết này, WESET sẽ chia sẻ cho bạn về cách viết advantages and disadvantages essay, cũng như cung cấp một bài mẫu để các bạn dễ hình dung hơn. Hãy cùng nhau tìm hiểu và ghi chú lại những thông tin hữu ích này nhé.
Quá trình luyện nghe IELTS sẽ đạt hiệu quả cao nhất khi bạn biết xác định khả năng hiện tại của bản thân và kiên trì ôn luyện đều đặn. Nhìn chung các dạng bài nghe IELTS sẽ có yêu cầu khác nhau và độ khó theo từng cấp độ. Bài viết hôm nay sẽ tập trung về các cấp độ luyện nghe và cách làm các dạng bài nghe IELTS Listening. Ngoài ra, WESET cũng chia sẻ cùng bạn các phương pháp, tài liệu và bí quyết luyện nghe Tiếng Anh IELTS hữu ích.
Là một trong những dạng bài IELTS Writing phổ biến, Cause and Effect essay được nhiều bạn quan tâm tìm hiểu cách viết hiệu quả cũng như từ vựng thường dùng. Vì thế, trong bài viết hôm nay, WESET sẽ cùng bạn giải đáp những thắc mắc xoay quanh dạng bài viết Tiếng Anh này.
ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: