Lịch khai giảng

Cùng WESET tăng tốc tiếng Anh ngay trong mùa hè này! Tham khảo ngay các khóa học IELTS, giao tiếp và TOEIC mới nhất tại đây
Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi và lên kế hoạch cho các mục tiêu trong tương lai, tháng 3 là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu việc học tiếng Anh để phục vụ cho các dự định của bản thân.
Đầu năm là thời điểm lý tưởng mà chúng ta đặt ra những mục tiêu mới, quyết tâm mới để lấy động lực cho một năm thật rực rỡ và thành công. Đặc biệt với các bạn học sinh sinh viên, việc sở hữu cho mình chứng chỉ tiếng Anh “xịn sò” là một trong những kế hoạch không thể bỏ qua giúp các bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.
Năm học mới đã bắt đầu rồi, đây cũng chính là thời điểm lý tưởng để các bạn học sinh - sinh viên tìm một nơi học tiếng Anh uy tín, năng động giúp rèn luyện kỹ năng và nâng cấp bản thân. Và nếu bạn còn ngần ngại vì không biết bắt đầu với tiếng Anh từ đâu, liệu mình phù hợp với khóa học nào thì hãy để WESET tư vấn và đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục tiếng Anh trong tháng mới nha!
Tháng 9 gợi nhắc cho chúng ta về ngày tết trung thu hàng năm đã trở lại cùng không khí khai trường nhộn nhịp. Các bạn học sinh, sinh viên đã chuẩn bị kĩ càng cho hành trang năm học mới hết chưa nào?
ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: