Tin tức

Ngày 10/9, đại diện WESET đã có mặt tại Hội trường Quận Uỷ Bình Tân để tham gia Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học cho năm học 2022-2023. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước tiến mới trong việc thúc đẩy việc học tiếng Anh và phát triển năng lực cho các đoàn viên và thanh niên trên địa bàn quận.
Ngày 6/8 vừa qua, sự kiện quan trọng đã diễn ra khi WESET chính thức ký kết biên bản ghi nhớ về chương trình hợp tác với Đoàn Công ty Đầu Tư Tài Chính Nhà Nước TP. Hồ Chí Minh (HFIC), nhằm đẩy mạnh phát triển tiếng Anh cho đoàn viên, thanh niên và người lao động tại công ty. Buổi ký kết đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc hỗ trợ cải thiện năng lực tiếng Anh và phát triển cá nhân cho những thế hệ trẻ tại HFIC.
Thứ 7, ngày 26/8, MyLife Coffee đã trở thành nơi tụ hội của hơn 40 bạn trẻ năng động tham gia buổi Workshop mang tựa đề hấp dẫn: "Build your signature: Gen Z 'flex' khéo". Đây là một sự kiện độc đáo, nơi mà các bạn trẻ Gen Z đã có cơ hội lắng nghe và học hỏi từ những diễn giả xịn sò.
Ngay từ sáng sớm ngày 8/7, đại diện của WESET đã hân hoan đến tham dự Lễ ra quân Chiến dịch Mùa Hè Xanh năm 2023 của Trường Đại học Sài Gòn. Sự kiện này không chỉ là dịp quan trọng để khởi đầu cho một mùa hè ý nghĩa, mà còn là cơ hội để cùng nhau lan tỏa tinh thần vì cộng đồng và góp sức để cộng đồng cùng phát triển cho một tương lai bền vững.
Sáng và chiều ngày 9/9, WESET đã có mặt tại trường Phổ thông Năng khiếu tại cả chi nhánh Thủ Đức và chi nhánh Quận 5 để tham gia Ngày hội Phụ huynh học sinh của trường. Đây là một cơ hội quan trọng để WESET tư vấn và chia sẻ về hành trình học tiếng Anh cho các bạn học sinh lớp 11 và 12 cũng như cho phụ huynh.
ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: