Tin tức

Chiều ngày 9/1, WESET đã có mặt tại Chương trình Tuyên dương danh hiệu "Học sinh 3 Tốt", "Học sinh 3 Rèn luyện" và "Sinh viên 5 Tốt" thực hiện ký kết biên bản thống nhất cùng Thành đoàn Thủ Đức với mục đích hướng tới những hoạt động nâng cao tinh thần học tiếng Anh và phát triển năng lực toàn diện cho các bạn học sinh, sinh viên. 
Ngày 28/12, đại diện WESET và T.S Cao Anh Tuấn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thực hiện ký kết biên bản phối hợp, cam kết sự hợp tác lâu dài và mang nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn đến cho sinh viên trường, tạo tiền đề thúc đẩy việc học ngoại ngữ và mở ra nhiều cánh cửa hội nhập quốc tế cho sinh viên. 
Ngày 23/12, buổi lễ kí kết giữa WESET và Hội sinh viên Việt Nam tại Úc (SVAU) đã diễn ra thành công và tốt đẹp, sự kiện đánh dấu cột mốt cho sự phát triển vượt bật WESET trong những năm vừa qua, mở ra nhiều bước tiến và cơ hội quan trọng trong việc phát triển nghề nghiệp và trang bị kỹ năng cho cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Úc.
Chi nhánh Võ Văn Ngân, thành phố Thủ Đức của WESET English Center đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại số 322 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 21-11-2023. Đây là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự phát triển của trung tâm trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, cải thiện dịch vụ, và cung cấp nguồn kiến thức chất lượng. Mục tiêu là nâng cao trình độ tiếng Anh cho giới trẻ trong thời đại mới, tạo ra một môi trường học tập ngày càng chất lượng và hiệu quả.
Ngày 25/10, sự kiện quan trọng "IELTS Partner Gathering 2023" đã diễn ra tại khách sạn The Reverie Saigon, được tổ chức bởi British Council. Đây là một dịp quan trọng hàng năm nhằm ghi nhận và tôn vinh sự đóng góp của các đối tác tham gia tổ chức kỳ thi IELTS với British Council. Cô Trần Ngọc Như Ý - Quản lý Học thuật IELTS của WESET đã đại diện cho WESET, một trong những đối tác uy tín của British Council, để đến tham dự sự kiện.
Ngày 2/2 vừa qua, đại diện WESET thực hiện ký kết hợp tác với Quận Đoàn 7, thống nhất các hoạt động tạo nhiều cơ hội nâng cao trình độ ngoại ngữ dành cho các bạn học sinh, sinh viên và thanh thiếu niên.
Ngày 20/1, Đại diện WESET đã có dịp đồng hành cùng Đại diện trường Đại học Sư phạm TP.HCM tham gia chiến dịch "Xuân Tình Nguyện" năm 2024, thực hiện lễ dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và trao tặng những phần quà ý nghĩa, khích lệ và động viên tinh thần học tập của các em ở xã đảo. 
Tiếp tục hành trình kết nối và lan toả tinh thần học tiếng Anh đến với các bạn học sinh, sinh viên trẻ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, WESET hân hạnh được đồng hành với các em học sinh trường THPT trong Hội thi "Đi tìm thủ lĩnh học sinh THPT" năm 2023-2024, nhằm tạo ra những sân chơi bổ ích mang cơ hội học tập ngoại ngữ đến với các em học sinh THPT.
Bài viết mới nhất
ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: