Sự kiện nổi bật

Chi nhánh Võ Văn Ngân, thành phố Thủ Đức của WESET English Center đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại số 322 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 21-11-2023. Đây là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự phát triển của trung tâm trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, cải thiện dịch vụ, và cung cấp nguồn kiến thức chất lượng. Mục tiêu là nâng cao trình độ tiếng Anh cho giới trẻ trong thời đại mới, tạo ra một môi trường học tập ngày càng chất lượng và hiệu quả.
Ngày 25/10, sự kiện quan trọng "IELTS Partner Gathering 2023" đã diễn ra tại khách sạn The Reverie Saigon, được tổ chức bởi British Council. Đây là một dịp quan trọng hàng năm nhằm ghi nhận và tôn vinh sự đóng góp của các đối tác tham gia tổ chức kỳ thi IELTS với British Council. Cô Trần Ngọc Như Ý - Quản lý Học thuật IELTS của WESET đã đại diện cho WESET, một trong những đối tác uy tín của British Council, để đến tham dự sự kiện.
Thứ 7, ngày 26/8, MyLife Coffee đã trở thành nơi tụ hội của hơn 40 bạn trẻ năng động tham gia buổi Workshop mang tựa đề hấp dẫn: "Build your signature: Gen Z 'flex' khéo". Đây là một sự kiện độc đáo, nơi mà các bạn trẻ Gen Z đã có cơ hội lắng nghe và học hỏi từ những diễn giả xịn sò.
Ngay từ sáng sớm ngày 8/7, đại diện của WESET đã hân hoan đến tham dự Lễ ra quân Chiến dịch Mùa Hè Xanh năm 2023 của Trường Đại học Sài Gòn. Sự kiện này không chỉ là dịp quan trọng để khởi đầu cho một mùa hè ý nghĩa, mà còn là cơ hội để cùng nhau lan tỏa tinh thần vì cộng đồng và góp sức để cộng đồng cùng phát triển cho một tương lai bền vững.
Ngày 25/7 vừa qua thật ý nghĩa vì đại diện của WESET đã đến thăm và chia sẻ tình cảm với các chiến sĩ tham gia Chiến dịch Mùa Hè Xanh của Đại học Sư phạm tại Đồng Tháp. Sự kiện đầy nhân văn này không chỉ mang tới những khoảnh khắc đáng nhớ mà còn thể hiện sự tôn trọng và đồng hành cùng cộng đồng trong hành trình xây dựng môi trường học tập và phát triển cho tương lai của thế hệ trẻ mà WESET hướng tới.
Hôm thứ 7 ngày 5/8, WESET đã đặt booth tại sự kiện Job Fair 2023 của Trường Đại học Sài Gòn. Ghé thăm booth của WESET, các bạn sinh viên được chia sẻ về định hướng nghề nghiệp, được quét CV và phỏng vấn thử với chính đại diện nhà tuyển dụng WESET. Kèm với đó, muôn vàn phần quà đang chờ các bạn.
ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: