Sự kiện nổi bật

Sáng ngày 20/04, WESET sẽ góp mặt tại Ngày hội sinh viên với Ngoại ngữ (English Camp) lần thứ 9 năm 2024 với chủ đề “The World within You(th)” diễn ra tại Trường Đại học Bách khoa TP.HCM.
Chi nhánh Võ Văn Ngân, thành phố Thủ Đức của WESET English Center đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại số 322 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 21-11-2023. Đây là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự phát triển của trung tâm trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, cải thiện dịch vụ, và cung cấp nguồn kiến thức chất lượng. Mục tiêu là nâng cao trình độ tiếng Anh cho giới trẻ trong thời đại mới, tạo ra một môi trường học tập ngày càng chất lượng và hiệu quả.
Ngày 25/10, sự kiện quan trọng "IELTS Partner Gathering 2023" đã diễn ra tại khách sạn The Reverie Saigon, được tổ chức bởi British Council. Đây là một dịp quan trọng hàng năm nhằm ghi nhận và tôn vinh sự đóng góp của các đối tác tham gia tổ chức kỳ thi IELTS với British Council. Cô Trần Ngọc Như Ý - Quản lý Học thuật IELTS của WESET đã đại diện cho WESET, một trong những đối tác uy tín của British Council, để đến tham dự sự kiện.
ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: