Bài mẫu IELTS Sample Speaking

Cuộc đời có đầy sự bất ngờ, và sẽ như thế nào khi IELTS mang điều đó vào đề thi? Cùng WESET xem qua bài mẫu Speaking về chủ đề Surprise - Sự ngạc nhiên ngay bên dưới nhé!
Internet ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống con người - vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi nó cũng trở thành một chủ đề Speaking hot trong bài thi nói IELTS. Sau các topic như Technology, Social Media, Mobile phone... hôm nay trở lại với series bài mẫu của WESET, chúng ta hãy cùng khám phá chủ đề IELTS Speaking Internet nhé!
Hôm nay, đến với series bài mẫu theo các chủ đề Speaking thông dụng, hãy cùng WESET tìm hiểu topic Social Media IELTS Speaking - bao gồm cách trả lời mẫu cho 3 part phần thi nói và từ vựng chủ đề Mạng xã hội bạn nhé!
Hôm nay, hãy cùng WESET tìm hiểu về topic Business - một trong những chủ đề IELTS Speaking thường gặp - kèm bộ câu hỏi và gợi ý trả lời mẫu cho cả 3 Part 1, 2 và 3 bạn nhé!
Học tập (Study) là một chủ đề gần gũi với tất cả mọi người chúng ta – đặc biệt các bạn học sinh sinh viên. Bên cạnh đó, đây cũng là một chủ đề thường xuất hiện trong bài thi nói IELTS. Hôm nay, hãy cùng WESET tìm hiểu thêm về topic IELTS Speaking Study – cách làm và bài mẫu cụ thể cho cả 3 part bạn nhé!
Mua sắm là thú vui của rất nhiều người trong chúng ta - ngoài ra, đây cũng là một chủ đề thường gặp trong bài thi nói IELTS. Hôm nay, hãy cùng WESET tìm hiểu một số bài mẫu & từ vựng liên quan đến topic IELTS Speaking Shopping bạn nhé!
ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: