Hợp tác ký kết

Chiều ngày 9/1, WESET đã có mặt tại Chương trình Tuyên dương danh hiệu "Học sinh 3 Tốt", "Học sinh 3 Rèn luyện" và "Sinh viên 5 Tốt" thực hiện ký kết biên bản thống nhất cùng Thành đoàn Thủ Đức với mục đích hướng tới những hoạt động nâng cao tinh thần học tiếng Anh và phát triển năng lực toàn diện cho các bạn học sinh, sinh viên.
Ngày 28/12, đại diện WESET và T.S Cao Anh Tuấn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thực hiện ký kết biên bản phối hợp, cam kết sự hợp tác lâu dài và mang nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn đến cho sinh viên trường, tạo tiền đề thúc đẩy việc học ngoại ngữ và mở ra nhiều cánh cửa hội nhập quốc tế cho sinh viên.
Ngày 23/12, buổi lễ kí kết giữa WESET và Hội sinh viên Việt Nam tại Úc (SVAU) đã diễn ra thành công và tốt đẹp, sự kiện đánh dấu cột mốt cho sự phát triển vượt bật WESET trong những năm vừa qua, mở ra nhiều bước tiến và cơ hội quan trọng trong việc phát triển nghề nghiệp và trang bị kỹ năng cho cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Úc.
Ngày 3/12 vừa qua,WESET có cơ hội được tham gia chương trình khai mạc Ngày hội Tình nguyện quốc gia năm 2023, cùng với sự đông đảo của hơn 2000 hội viên, thanh niên và gần 500 câu lạc bộ, đội nhóm tình nguyện trên cả nước.
Ngày 20/11 vừa qua, WESET đã chính thức ký kết hợp tác cùng Trường Đoàn Lý Tự Trọng về việc triển khai các hoạt động giữa hai bên nhằm mang đến một môi trường học tập ngoại ngữ chất lượng dành cho học viên của Trường.