Hợp tác ký kết

Chiều ngày 9/1, WESET đã có mặt tại Chương trình Tuyên dương danh hiệu "Học sinh 3 Tốt", "Học sinh 3 Rèn luyện" và "Sinh viên 5 Tốt" thực hiện ký kết biên bản thống nhất cùng Thành đoàn Thủ Đức với mục đích hướng tới những hoạt động nâng cao tinh thần học tiếng Anh và phát triển năng lực toàn diện cho các bạn học sinh, sinh viên. 
Ngày 28/12, đại diện WESET và T.S Cao Anh Tuấn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thực hiện ký kết biên bản phối hợp, cam kết sự hợp tác lâu dài và mang nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn đến cho sinh viên trường, tạo tiền đề thúc đẩy việc học ngoại ngữ và mở ra nhiều cánh cửa hội nhập quốc tế cho sinh viên. 
Ngày 23/12, buổi lễ kí kết giữa WESET và Hội sinh viên Việt Nam tại Úc (SVAU) đã diễn ra thành công và tốt đẹp, sự kiện đánh dấu cột mốt cho sự phát triển vượt bật WESET trong những năm vừa qua, mở ra nhiều bước tiến và cơ hội quan trọng trong việc phát triển nghề nghiệp và trang bị kỹ năng cho cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Úc.
Ngày 3/12 vừa qua,WESET có cơ hội được tham gia chương trình khai mạc Ngày hội Tình nguyện quốc gia năm 2023, cùng với sự đông đảo của hơn 2000 hội viên, thanh niên và gần 500 câu lạc bộ, đội nhóm tình nguyện trên cả nước.
Ngày 20/11 vừa qua, WESET đã chính thức ký kết hợp tác cùng Trường Đoàn Lý Tự Trọng về việc triển khai các hoạt động giữa hai bên nhằm mang đến một môi trường học tập ngoại ngữ chất lượng dành cho học viên của Trường.
Thứ bảy ngày 4/11, đại diện của WESET chính thức tham dự Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028. Đúng 09g00, phiên làm việc đầu tiên của Đại hội đã chính thức khai mạc tại Nhà Văn hóa Sinh viên Thành phố (Khu đô thị Đại học Quốc Gia - Thành phố Hồ Chí Minh).
Ngày 5/11, đại diện WESET đã tham gia chương trình Chào đón Tân sinh viên K29, Lễ trao học bổng doanh nghiệp và Ký kết Thoả thuận hợp tác do Đại học Văn Lang tổ chức. Tại sự kiện, WESET đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với Khoa Luật của trường về các nội dung phát triển tiếng Anh cho dành cho sinh viên của Khoa.
Vào ngày 22/10 vừa qua, WESET đã chính thức hoàn thành buổi ký kết phối hợp cùng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM - HUTECH. Buổi ký kết nằm trong khuôn khổ của chuỗi sự kiện “Chào đón Tân sinh viên khoa Luật K2023”, hướng tới mục tiêu chung là nâng cao kỹ năng của các bạn sinh viên.
ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: