“Mỗi học viên đều có khả năng vô hạn” – Cô Khương Ngọc Thuý

Đến hẹn lại lên, hôm nay WESET xin trân trọng giới thiệu một giáo viên đầy tài năng, ưu tú, xuất sắc nhưng cũng không kém phần tâm huyết trong việc giảng dạy các học viên của trung tâm. Chính là cô Khương Ngọc Thúy, một trong những giáo viên của lớp Giao tiếp tiếng Anh vô cùng tâm huyết tại WESET. Cô đã trở nên nổi bật nhờ việc chọn câu châm ngôn giảng dạy đầy ý nghĩa vô cùng ấn tượng khi lấy cảm hứng từ một nhà văn Pháp Anatole France – “Nine-tenths of education is encouragement.” Giảng dạy không chỉ đơn giản là việc truyền kiến thức đủ trong một khóa học cho học viên mà còn cần có sự khích lệ từ thầy cô để thúc đẩy động lực, truyền cảm hứng cho các bạn. Và cô Ngọc Thúy đã thấy được tầm quan trọng của sự khuyến khích, sau đó áp dụng câu châm ngôn đó như một “kim chỉ nam” của mình trong suốt quá trình giảng dạy. Cô chọn việc trở thành người bạn đồng hành thay vì là người chỉ ngồi trên bục giảng.

Với lý tưởng đó, cô đã thành công trong việc đào tạo nhiều thế hệ học sinh chất lượng. Trong mỗi đợt gửi nhận xét, cô Ngọc Thúy luôn được đánh giá cao từ học viên lẫn trung tâm bởi sự nhiệt huyết trong những tiết dạy cùng với những lời động viên giúp các bạn thoát ly ra khỏi vùng an toàn, ra khỏi sự e ngại, sợ hãi, vượt qua rào cản giao tiếp, tự tin ứng dụng tiếng Anh khi gặp người nước ngoài hay trong công việc giao tiếp hằng ngày với đa dạng mọi tình huống.

Có được điều đáng tự hào này là nhờ châm ngôn giảng dạy đầy tích cực của cô, đối với cô: “Mỗi học viên đều có khả năng học tập vô hạn. Vai trò của giáo viên là trở thành một người bạn đồng hành và giúp đỡ để học viên phát huy hết năng lực của mình”. Chính vì thế, cô cho rằng những lời động viên, khích lệ tinh thần luôn là chất xúc tác hữu hiệu nhất giúp các bạn học tập thành công.

Bên cạnh châm ngôn dạy cởi mở, sự nhiệt huyết đáng nể phục trên, cô Thúy còn được nhiều học viên yêu thích bởi phong cách giảng dạy chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao. Cô Khương Ngọc Thúy đã xuất sắc tích lũy cho mình về cả chất lượng lẫn số lượng khi đã bỏ túi nhiều bằng cấp và kinh nghiệm trong quá trình tham gia giảng dạy tại WESET. Cùng WESET điểm qua một số thành tựu trên con đường chinh phục tiếng Anh của cô Ngọc Thúy:

✨ Cử nhân Ngôn Ngữ Anh Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh
✨ Sở hữu chứng chỉ TESOL 120 giờ (ATC Canada), TESOL (Ho Chi Minh City TESOL Association) và chứng chỉ TKT (Cambridge)
✨ Hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh (Tiếng Anh Giao Tiếp, luyện thi các chứng chỉ Cambridge dành cho trẻ em và thanh thiếu niên)”

Cảm ơn cô Ngọc Thúy vì đã chung tay góp sức, trở thành một phần quan trọng của trung tâm. Hơn thế nữa, trung tâm WESET luôn biết ơn những đóng góp, những lời khen và nhận xét đầy tích cực giúp các bạn học viên xua tan mọi nỗi sợ về giao tiếp. Chúc cô sẽ giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết để có thể tiếp tục mang đến những tiết học giao tiếp thật thú vị cho các bạn học viên WESET!

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: