Kiến tạo trên hành trình xây dựng bản sắc cá nhân tại Workshop: Build your signature: Gen Z “flex” khéo

Thứ 7, ngày 26/8, MyLife Coffee đã trở thành nơi tụ hội của hơn 40 bạn trẻ năng động tham gia buổi Workshop mang tựa đề hấp dẫn: “Build your signature: Gen Z ‘flex’ khéo”. Đây là một sự kiện độc đáo, nơi mà các bạn trẻ Gen Z đã có cơ hội lắng nghe và học hỏi từ những diễn giả xịn sò.

Kiến tạo trên hành trình xây dựng bản sắc cá nhân tại Workshop: Build your signature: Gen Z “flex” khéo

WESET – Hành trình định hướng học tiếng Anh kiểu mới và tầm nhìn bền vững

WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế. Từ lúc thành lập, WESET đã không ngừng phát triển và định hướng mục tiêu đến việc cung cấp môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho học viên, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu, tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

WESET cũng chú trọng phát triển giá trị cộng đồng. Trung tâm thường xuyên hợp tác với các hoạt động thiện nguyện, nâng cao kĩ năng và cải tiến cuộc sống cho xã hội. Qua đó, WESET mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp, tiên tiến và bền vững hơn.

Nội dung bổ ích mà hai diễn giả chia sẻ tại Workshop: Build your signature: Gen Z “flex” khéo

Phần chia sẻ của cô Kim Ngân

Buổi Workshop này được chia thành hai phần trình bày chính, mỗi phần do một diễn giả xuất sắc chia sẻ. Phần đầu tiên, cô Nguyễn Thị Kim Ngân, giảng viên của trường Cao đẳng FPT Polytechnic và Đại học Nguyễn Tất Thành, đã mang đến những chia sẻ sâu sắc về bản sắc cá nhân. Cô đã trả lời câu hỏi quan trọng về bản sắc là gì và tại sao nó quan trọng trong cuộc sống của chúng ta.

Không chỉ dừng lại ở đó, cô Nguyễn Thị Kim Ngân còn giới thiệu đến các bạn một số đầu sách quý báu mà cô đã sưu tầm suốt 10 năm làm MC và phát thanh viên sách nói. Đây là những tài liệu giá trị có thể giúp mọi người xây dựng tri thức và bản sắc cá nhân một cách bền vững.

Kiến tạo trên hành trình xây dựng bản sắc cá nhân tại Workshop: Build your signature: Gen Z “flex” khéo

Phần chia sẻ của anh Lập Phúc

Phần thứ hai của buổi Workshop thu hút sự chú ý đặc biệt với sự xuất hiện của anh Lập Phúc, thủ khoa đầu vào của trường Đại học Sư phạm TP.HCM. Anh Lập Phúc đã đánh thức tinh thần sáng tạo của các bạn Gen Z bằng cách giải thích khái niệm “bản sắc” và “flex” trong thời đại hiện nay.

Cụ thể, anh đã hướng dẫn các bạn cách “flex” khéo khả năng của mình thông qua hoạt động hỏi đáp trực tiếp. Các câu hỏi và câu trả lời tạo nên một không gian trao đổi thú vị, giúp các bạn thấu hiểu rõ hơn về bản thân và cách tận dụng “flex” để xây dựng bản sắc riêng của mình.

Tại buổi Workshop này, không chỉ có sự trao đổi kiến thức mà còn là cơ hội để các bạn Gen Z gặp gỡ và kết nối với nhau. Qua những cuộc trò chuyện và giao lưu, họ đã cùng nhau khám phá cách xây dựng bản sắc cá nhân và “flex” sao cho khéo trong môi trường hiện đại đầy thách thức.

Kiến tạo trên hành trình xây dựng bản sắc cá nhân tại Workshop: Build your signature: Gen Z “flex” khéo

Lời kết

Các bạn trẻ đã rời khỏi buổi Workshop với đầy động lực và tri thức mới. Các bạn tham gia đã nhận được sự truyền cảm hứng và kiến thức cần thiết để xây dựng bản sắc cá nhân của mình và thực hiện sự “flex” khéo trong cuộc sống và sự nghiệp.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: