WESET tham gia Ngày hội Thanh Thiếu nhi Bình Tân năm 2023 – Chào mừng 20 năm Ngày thành lập và phát triển quận Bình Tân (02/12/2003 – 02/12/2023)

Ngày 26/11, WESET đã trao tặng học bổng dành cho Quận Đoàn cũng như các bạn thiếu nhi Quận Bình Tân, nhằm chào mừng 20 năm Ngày thành lập và phát triển quận Bình Tân (02/12/2003 – 02/12/2023), với mục đích khích lệ tinh thần học tập tiếng Anh, tạo cơ hội phát triển toàn diện cho các bạn thanh thiếu nhi quận Bình Tân. 

 

Toàn cảnh Ngày hội Thanh Thiếu nhi Bình Tân 2023 – Chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập và phát triển quận Bình Tân 

Ngày hội Thanh Thiếu nhi Bình Tân đã diễn ra với không khí vô cùng sôi động, náo nhiệt cùng với sự tham gia văn nghệ của các bạn thanh thiếu nhi, thiếu niên Quận Bình Tân nhằm chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập và phát triển Quận Bình Tân. Sự kiện được tổ chức quy tụ các đồng chí lãnh đạo, từ Thành uỷ đến Quận uỷ và thu hút sự chú ý, tham gia đông đảo của các cán bộ Đoàn – Hội – Đội và hơn 500 thanh niên tiêu biểu đến từ Bình Tân. Buổi lễ không chỉ dịp để cộng đồng đoàn kết và toả sáng mà còn là cơ hội tốt để WESET có dịp gặp gỡ và chia sẻ niềm vui với cộng đồng trẻ năng động của Bình Tân.

Không khí trang trọng tại Ngày hội 

WESET trao học bổng tiếng Anh online dành cho các thanh thiếu niên Quận Bình Tân 

Trong khuôn khổ buổi sự kiện, WESET đã gửi tặng học bổng nhằm khích lệ các bạn học tập, hỗ trợ một phần nào đó trên hành trình học tập tiếng Anh của các bạn, đây không chỉ là một món quà hỗ trợ về mặt giá trị và tinh thần, mà đây còn là món quà tiếp sức và động viên các bạn trong sự nghiệp học ngoại ngữ.

Buổi lễ không chỉ là dịp để cộng đồng thanh thiếu nhi, thanh niên, thiếu niên Quận Bình Tân hội tụ và giao lưu, đây còn là nơi các bạn sẻ chia những khoảnh khắc hân hoan và chúc mừng những thành tựu đã đạt được trong những năm vừa qua. WESET tin rằng, việc hỗ trợ giáo dục là đầu tư vào tương lai, và những bạn trẻ là nguồn động viên không ngừng cho sự phát triển của cộng đồng.

Đại diện WESET gửi tặng suất học cho các bạn trẻ quận Bình Tân 

Kết thúc hoạt động 

Ngày hội không chỉ đánh dấu cột mốc 20 năm phát triển của quận Bình Tân, mà còn là một cơ hội để nhìn lại hành trinh phát triển trong quá khứ, để có thể tiếp tục phát huy hơn nữa trong tương lai. Hy vọng rằng với những suất học bổng mà WESET gửi đến các bạn là những bước chân đầu tiên trên con đường sáng tạo và thành công của những tâm hồn trẻ tràn đầy năng lượng và khát khao.

Ngày hội Thanh Thiếu nhi quận Bình Tân 2023 – Chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập và phát triển quận Bình Tân đã diễn ra vô cùng thuận lợi, những khoảnh khắc đầy nhiệt huyết của các bạn tham gia ngày hội đã để lại ấn tượng sâu sắc, WESET rất vinh hạnh được đồng hành với các bạn trong sự kiện lần này, mong rằng các bạn trẻ quận Bình Tân có thể phát triển hơn thế nữa trong tương và trong sự nghiệp của mình. Được hỗ trợ và đi cùng các bạn, WESET chắc chắn sẽ có thêm nhiều động lực để tạo ra nhiều giá trị có ích hơn cho cộng đồng, mang lại nhiều phần học bổng hơn đến với các bạn.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: