Chuyên đề “Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh – Công dân toàn cầu” dành cho sinh viên Trường Đại học Sư phạm TP.HCM

Ngày 4/11, WESET đã phối hợp cùng Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Sư phạm TP.HCM tổ chức buổi Chuyên đề “Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh – Công dân toàn cầu”. Buổi sự kiện đã thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên và những bạn quan tâm đến việc phát triển bản thân trong môi trường đa văn hóa và toàn cầu.

Sự góp mặt hai vị diễn giả đặc biệt về góc nhìn và những bài học kĩ năng xã hội trên con đường du học 

Diễn giả – anh Văn Nhân Tâm

Buổi chuyên đề có sự góp mặt diễn giả là anh Văn Nhân Tâm – Quản lý đối tác tại WESET English Center, quản lý phát triển kinh doanh tại WeStep Global, đã chia sẻ về những cơ hội và thách thức mà sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh có thể gặp phải khi họ hướng tới việc trở thành công dân toàn cầu. Những câu chuyện và góc nhìn chi tiết từ anh Tâm đã mang đến cho sinh viên những thông điệp tích cực và chiến lược cụ thể để phát triển sự hiểu biết và kỹ năng cần thiết cho tương lai.

Diễn giả – thầy Trần Ngọc Huy 

Bên cạnh đó, trong buổi chuyên đề còn có sự tham gia của thầy Trần Ngọc Huy, giảng viên Khoa Vật lí, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, đã đem đến một góc nhìn khác với những hiểu biết sâu sắc về giáo dục và sự phát triển cá nhân. Thầy Huy đã tập trung vào việc tạo ra một cộng đồng sinh viên đa dạng và tích cực, khuyến khích họ không chỉ tìm hiểu về kiến thức chuyên ngành mà còn khám phá văn hóa và giao lưu với bạn bè quốc tế.

Đông đảo các bạn sinh viên tham gia buổi Workshop 

Thảo luận cùng các bạn sinh viên tại buổi Workshop 

Tại chuyên đề, các bạn sinh viên đã được lắng nghe các chia sẻ và trao đổi đến từ hai diễn giả. Các thông tin về cơ hội du học, con đường bước ra thế giới thông qua các hoạt động trao đổi và tình nguyện. Ngoài ra, các bạn còn được lắng nghe những thông tin vô cùng thú vị và chân thật từ câu chuyện du học mà diễn giả chia sẻ.

Lời kết 

Buổi chuyên đề không chỉ giúp sinh viên hiểu rõ hơn về những cơ hội mở ra trước họ, mà còn tạo ra không khí học tập và giao lưu sôi nổi. Buổi thảo luận và câu hỏi đặt ra từ sinh viên đã làm cho buổi sự kiện trở nên đa chiều và phản ánh chính xác nhu cầu và quan tâm của sinh viên đối với chủ đề này.

Chương trình này không chỉ là một buổi workshop chia sẻ kiến thức mà còn là một cơ hội để các bạn sinh viên cùng nhau xây dựng những cầu nối, mở cánh cửa cho những trải nghiệm mới và đánh thức tiềm năng toàn cầu trong tâm hồn của từng người. Hy vọng thông qua buổi workshop “Trang bị kĩ năng thực hành xã hội” này, WESET mong rằng với những chia sẻ bổ ích và tận tình từ các diễn giả đã có thể kết nối và tạo động lực cho các bạn sinh viên đã và đang có mong muốn du học trong tương lai sắp tới nhé!

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: