WESET hân hạnh đồng hành cùng Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh – Đại sứ văn hoá du lịch Quận 8 năm 2023

Vừa qua, 4/11 WESET có cơ hội được trở thành ban giám khảo của cuộc thi Hùng biện tiếng Anh – Đại sứ văn hoá du lịch Quận 8 năm 2023, một sân chơi học thuật dành cho Đoàn viên, Đội viên nhằm khuyến khích phát triển kỹ năng giao tiếp của các bạn tham gia mà còn là dịp để họ khám phá thêm về văn hoá, lịch sự và các vấn đề xã hội quan trọng, đây cũng chính là một trong những mối quan tâm đặc biệt mà WESET luôn luôn hướng đến. 

Đại diện WESET nhận Thư cảm ơn của BTC Cuộc thi

Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh quận – Đại sứ Văn hoá Du lịch Quận 8 

Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh – Đại sứ văn hoá du lịch Quận 8 năm 2023 đã được tổ chức, đây không chỉ là một cơ hội quý báu nơi các bạn trẻ thể góp phần vào sự phát triển của Quận 8, khuyến khích họ phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và mở rộng tầm nhìn văn hoá.

Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh không chỉ là một sân chơi học thuật, mà còn là nền tảng tuyệt vời để các bạn trẻ thể hiện khả năng diễn đạt và tư duy logic. Những màn tranh luận sôi nổi không chỉ giúp họ rèn luyện khả năng nói tiếng Anh và thuyết phục mà còn là dịp để các bạn tỏa sáng trong việc đưa ra quan điểm cá nhân, mạch lạc và sắc bén.

WESET trao học bổng 120 triệu đồng cho những tài năng chiến thắng tại cuộc thi 

Với sự góp mặt của hai giáo viên giảng dạy tại WESET là cô Nguyễn Mai Mỹ Linh và thầy Nguyễn Hoàng Thành đã tham gia chương trình với tư cách là ban giám khảo góp phần đánh giá phần trình bày của các thí sinh. Vòng chung kết diễn ra với phần kiến thức chung và phần hùng biện về văn hoá lịch sự và vấn đề xã hội. Các thí sinh không chỉ phải chứng minh sự thông thạo về kiến thức mà còn phải thể hiện khả năng thuyết phục và hùng biện xuất sắc. Điều này đã tạo ra một trải nghiệm đầy thách thức và cơ hội cho các tài năng trẻ, và chứng minh được giá trị to lớn và quy mô của cuộc thi.

Mong muốn khuyến khích và tạo động lực cho các bạn tham gia cuộc thi, WESET đã gửi tặng những suất học bổng luyện thi IELTS/TOEIC trị giá 120 triệu đồng cho các tài năng tại buổi chung kết. Mở ra cơ hội học tập và phát triển cho những cá nhân xuất sắc nhất. Sự hỗ trợ này không chỉ là một hành động nhân văn mà còn là sự khẳng định vai trò của WESET trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trí tuệ cho cộng đồng.

Lời kết 

Hy vọng qua những nhận xét và bình luận công bằng đến từ các giáo viên WESET đã giúp các bạn tham gia cuộc thi có được những kinh nghiệm cho bài thi của mình, biết cách khắc phục và cải thiện kĩ năng tiếng Anh trong hành trình phát triển sắp tới. WESET xin chân thành cảm ơn BTC Cuộc thi đã tạo cơ hội cho WESET được đồng hành và tài trợ cho các tài năng trẻ Việt được nói lên tiếng nói của mình  bằng cách vận dụng kĩ năng ngoại ngữ và thể hiện được quan điểm tiến bộ trong thời kì hiện nay Việt Nam đang phát triển và hội nhập.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: