Chinh Phục Nhà Tuyển Dụng tại buổi Workshop “Kĩ năng viết CV và trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh” cùng sinh viên Học viện Cán bộ TP.HCM (HCA)

Ngày 7/12, WESET đã có dịp hợp tác cùng Hội sinh viên Học viện Cán bộ TP.HCM và Câu lạc bộ Anh văn của học viện tổ chức buổi Workshop “Kỹ năng viết CV và trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh” dành cho sinh viên, sự kiện này không chỉ là một cơ hội để sinh viên tiếp cận với quy trình xin việc mà còn là nền tảng để các bạn nâng cao kỹ năng viết CV và nắm giữ được những bí quyết khi trả lời phỏng vấn tiếng Anh. 

Workshop chuyên đề “Kỹ năng viết CV và trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh” 

Thầy Lê Cao Phú Cường – Giáo viên IELTS và Quản lý tuyển dụng tại WESET

Workshop là cơ hội dành cho các bạn sinh viên tìm hiểu về các quy trình khi đi xin việc, chuẩn bị cho bản thân những kinh nghiệm và tinh thần thật tốt để sẵn sàng cho công việc mới. Đặc biệt, các bạn còn được hướng dẫn xây dựng hồ sơ xin việc (CV) bằng tiếng Anh thật chỉn chu và ấn tượng với sự dẫn dắt của đại diện đến từ WESET là thầy Lê Cao Phú Cường – Giáo viên IELTS và Quản lý tuyển dụng tại WESET.
Với kinh nghiệm tích lũy từ vị trí quản lý tuyển dụng tại WESET, thầy Cường còn chỉ những cách trả lời câu hỏi phỏng vấn một cách khôn khéo và thể hiện được tất cả khả năng và giá trị của bản thân với nhân sự.
Những yếu tố quan trọng như cách bố trí nội dung CV một cách hợp lý để chứng tỏ được giá trị của mình với nhà tuyển dụng đã được thầy Cường nhấn mạnh. Thầy chia sẻ những kinh nghiệm từ vai trò quản lý tuyển dụng của mình tại WESET, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về cách nhìn nhận của nhà tuyển dụng và cách tối ưu hóa cơ hội xin việc.
Thầy Cường trong buổi chia sẻ kĩ năng viết CV với các bạn sinh viên 

Các bạn sinh viên trường HCA tham gia hoạt động giao lưu và tương tác với diễn giả 

Trong khuôn khổ buổi Workshop, sinh viên không chỉ được lắng nghe những chia sẻ chuyên nghiệp từ thầy Cường, mà còn có cơ hội thảo luận và đặt câu hỏi về những khó khăn vấp phải trong quá trình viết CV và phỏng vấn bằng tiếng Anh. Không chỉ truyền đạt những bí quyết thực sự hữu ích cho các bạn viết CV, thầy Cường còn cùng giao lưu với các bạn sinh viên HCA thông qua buổi mini game, tạo không khí tương tác và sôi động giữa các bạn sinh viên.

Các bạn sinh viên trường HCA nhận phần thưởng chiến thắng sau khi tham gia mini game

Lời kết 

WESET xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Học viện Cán bộ TP.HCM và Câu lạc bộ tiếng Anh của trường đã tạo cơ hội cho WESET được tiếp cận và hỗ trợ các bạn sinh viên trong việc xây dựng sự nghiệp, tạo động lực cho các bạn sinh viên tự tin hơn khi đối mặt với thách thức của buổi phỏng vấn và xin việc bằng tiếng Anh. WESET mong rằng với những kiến thức được diễn giả chia sẻ và truyền tải, các bạn đã lưu lại cho mình những “tips” khi đi xin việc và sẽ không còn bỡ ngỡ khi gặp gỡ nhà tuyển dụng, đặc biệt là tự tin hơn trong những buổi phỏng vấn việc làm trong tương lai.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: