WESET ký kết với Đoàn – Khoa Luật HUTECH

Nhằm tổng kết và biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội, ngày 12/12/2022, Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban thư ký Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn – Hội và Phong trào Thanh niên năm học 2021 – 2022. Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự ủng hộ của đông đảo các bạn sinh viên tại trường.

 

ky-ket-doan-khoa-luat

Vinh dự góp mặt tại buổi Hội nghị, đại diện WESET đã có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với những bạn trẻ tài năng, từ đó hiểu được những băn khoăn và khó khăn của các bạn trong việc tham gia cải thiện năng lực ngoại ngữ nói chung và phát triển kỹ năng tiếng Anh nói riêng.
 

ky-ket-doan-khoa-luat

Đồng thời, chị Vương Thục Loan – Cố vấn đối ngoại của WESET cũng thành công ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác cùng với Đoàn Khoa Luật – Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) về việc hỗ trợ các hoạt động phong trào dành cho sinh viên trường, trọng tâm của thỏa thuận hợp tác bao gồm:
+ Đôi bên sẽ cùng phối hợp tổ chức các hoạt động thi thử IELTS, TOEIC và sự kiện tiếng Anh nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ cho các bạn sinh viên khoa Luật – Trường Đại học HUTECH TP. HCM.
+ Phối hợp trong việc triển khai và phát triển các phong trào, hoạt động tình nguyện của sinh viên khoa Luật – Trường Đại học HUTECH TP. HCM.
+ Ngoài ra, WESET sẽ tham gia hoặc tài trợ các hoạt động về hội nhập quốc tế do khoa Luật – Trường Đại học HUTECH TP. HCM tổ chức.
WESET rất vinh dự khi được có mặt tại chương trình và gặp gỡ những gương mặt ưu tú có nhiều đóng góp cho Đoàn – Hội, hơn hết là hoàn thành cột mốc quan trọng đánh dấu cho mối quan hệ hợp tác giữa 2 đơn vị. Hy vọng sau buổi ký kết, đôi bên sẽ không ngừng cố gắng để cùng phối hợp phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo.
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: