IELTS Intensive

Khóa học IELTS Cấp tốc (Intensive)

Liên hệ
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để chúng tôi thuận tiện liên hệ lại với bạn.
Email hỗ trợ support@weset.edu.vn

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Giới thiệu khóa học IELTS cấp tốc (Intensive) của WESET

Khóa học IELTS cấp tốc (Intensive) của WESET ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu luyện thi IELTS trong thời gian ngắn của học viên. Đây là khóa “Về đích” – giúp bạn học tăng band điểm vượt trội trong thời gian ngắn mà các khóa theo lộ trình thông thường khó lòng đạt được.

Chương trình Intensive đặc biệt phù hợp với những bạn chuẩn bị thi IELTS, cần tập trung ôn luyện cường độ cao để làm quen áp lực cũng như xây dựng chiến lược làm bài hợp lý cho mình.

Vì sao nên lựa chọn khóa luyện thi IELTS cấp tốc của WESET

 • Sĩ số lớp học nhỏ, trình độ đồng đều.
 • Thời gian biểu linh động.
 • Phương pháp Root-based learning hướng đến việc trang bị kiến thức nền tảng, tránh tình trạng “hổng” kiến thức, học mẹo, học “tủ”.
 • Nội dung khóa học hướng đến chất lượng hơn số lượng, tập trung vào các kiến thức quan trọng nhất, tránh “dàn trải” không cần thiết.
 • Tương tác thường xuyên trong lớp học.
 • Giáo viên phản hồi liên tục về tiến độ học tập.
 • Cam kết tăng band điểm từ 0.5-1.0 sau 1-2 tháng ôn luyện.

Đối tượng tham dự

 • Học viên có nhu cầu thi lấy chứng chỉ IELTS trong thời gian ngắn.
 • Học viên bận rộn, không có thời gian theo học các chương trình theo cấp bậc.
 • Gặp khó khăn trong việc tăng band điểm, học mãi nhưng vẫn không thấy hiệu quả.
 • Cần sự hỗ trợ chuyên sâu và tận tình từ giáo viên.

Nội dung khóa học IELTS cấp tốc (Intensive)

Khóa Intensive tập trung vào việc giải đề và sửa bài liên tục để giúp học viên luyện tập, cải thiện khả năng và tốc độ làm bài trong thời gian quy định.

Đặc biệt giáo viên sẽ góp ý cho bạn trực tiếp dựa trên bài làm, không đọc – chép bài mẫu, cũng như KHÔNG dạy mẹo làm bài thi, mà tập trung phát triển các kỹ năng làm bài thực tế.

Trong quá trình ôn tập, học viên sẽ được thường xuyên cập nhật các xu hướng, dạng đề và mẫu bài thi nhất. Một số kiến thức mới cũng sẽ được chia sẻ trong chương trình khi cần thiết.

Học phí & Lịch khai giảng

Khóa học được mở hàng tuần, với tổng thời lượng linh động tùy theo theo nhu cầu cụ thể của học viên.

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn khóa IELTS cấp tốc (Intensive) và kiểm tra trình độ miễn phí bằng cách điền form đăng ký ở đầu trang – hoặc liên hệ với WESET theo hotline 0283 838 3877 để được tư vấn chi tiết.

 • ⛪️ CS 1: 873A Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5
 • ⛪️ CS 2: 780 Võ Văn Kiệt, Phường 5, Quận 5
 • ⛪️ CS 3: 875 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5
 • ⛪️ CS 4: 835/12 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5
 • ⛪️ CS 5: 53C Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1

FAQs

IELTS Intensive là gì?

IELTS Intensive là khóa học đặc biệt dành cho những người muốn đạt band điểm cao nhưng không có nhiều thời gian ôn tập.

Khóa học IELTS Intensive là lựa chọn lý tưởng cho nhóm học viên bận rộn, cần cải thiện tiếng Anh cách nhanh chóng và hiệu quả. Tùy vào band điểm cụ thể bạn muốn đạt được, giáo viên sẽ hướng dẫn bạn từng bước để phát triển những kỹ năng thiết yếu và sự tự tin cần thiết để thành công khi làm bài thi.

Có nên học IELTS cấp tốc?

Nếu bạn thực sự nghiêm túc với mục tiêu cải thiện điểm số và đang tìm kiếm một phương pháp học tập hiệu quả trong thời gian ngắn, tham gia một khóa luyện thi IELTS cấp tốc là lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Nên luyện thi IELTS cấp tốc ở nhà hay tại trung tâm?

Có nhiều yếu tố cần xem xét khi quyết định xem bạn nên học IELTS Intensive tại nhà hay ở trung tâm. Lấy ví dụ, nếu lịch trình của bạn quá bận rộn, phương án học tại nhà với một gia sư IELTS chuyên nghiệp là rất đáng cân nhắc.

Mặt khác, nếu bạn thích học trong môi trường nhóm với các học viên khác, việc đến trung tâm nhìn chung sẽ mang lại hiệu quả hơn.

Về cơ bản, lựa chọn nào là tốt nhất sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích cá nhân của bạn. Điều quan trọng là bạn là phải xem xét cẩn thận bạn trước khi đưa ra quyết định.

Đọc thêm: Có nên tự học IELTS ở nhà?

Lộ trình IELTS cấp tốc như thế nào?

Dưới đây là một lộ trình luyện thi mẫu mà bạn có thể tham khảo:

Listening

Bạn sẽ được học cách xác định thông tin chính trong mỗi bài nghe, chẳng hạn như nhận biết số lượng người nói và hiểu ngôn ngữ theo chủ đề cụ thể. Giáo viên cũng sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng và chiến lược thiết yếu để thành công trong ngày thi, bao gồm kỹ thuật lắng nghe thông tin chi tiết, quản lý thời gian, kỹ năng ghi chú, v.v…

Reading

Học viên sẽ nghiên cứu cách nhận biết các loại văn bản khác nhau, đọc lướt (skimming) và chi tiết (scanning).

Writing

Với học phần Writing, giáo viên sẽ giới thiệu các chiến lược làm bài cho từng dạng đề cụ thể. Dù là bạn cần cải thiện ngữ pháp/ từ vựng hay học cách sắp xếp ý tưởng, giáo viên sẽ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ và hỗ trợ bạn cần để đạt được điểm số cao nhất có thể trong ngày thi.

Speaking

Học viên sẽ được học các chiến lược và kỹ thuật giúp nâng cao sự tự tin khi nói tiếng Anh, cùng các mẹo để kiểm soát thần kinh và quản lý thời gian trong khi trình bày.

Kinh nghiệm luyện thi IELTS cấp tốc

1. Đặt mục tiêu rõ ràng và lập kế hoạch cụ thể

Cho dù bạn đang tự học IELTS Intensive ở nhà hay tại trung tâm, điều quan trọng là bạn phải có ý thức rõ ràng về những gì bạn hy vọng đạt được và cách bạn sẽ thực hiện điều đó.

2. Ưu tiên kỹ năng Speaking và Writing

Hai phần này thường chiếm phần lớn số điểm của bạn trong kỳ thi IELTS, vì vậy chúng phải là ưu tiên hàng đầu trong kế hoạch học tập của bạn.

3. Thường xuyên ôn tập

Cố gắng dành thời gian luyện tập càng nhiều càng tốt với các câu hỏi mẫu, bài thi thử và các tài liệu khác có thể giúp bạn xây dựng sự tự tin và các chiến lược trong ngày thi để đạt được thành công trong kỳ thi IELTS.

4. Luôn tập trung và duy trì động lực trong suốt hành trình học tập

Điều này có thể là một thách thức, đặc biệt nếu bạn đang tự học mà không có sự hỗ trợ của người hướng dẫn hoặc nhóm bạn học. Tìm cách để duy trì sự tích cực và gắn kết, cho dù đó là thông qua việc đặt ra những mục tiêu nhỏ có thể đạt được, tự thưởng cho bản thân vì những tiến bộ đã đạt được, hoặc kết nối với những người khác trong hoàn cảnh tương tự để tìm kiếm lời khuyên và động viên.

Tài liệu IELTS cấp tốc (Intensive)

 • Cambridge Grammar/Vocabulary for IELTS
 • Oxford Practice Grammar
 • Official IELTS Practice Materials
 • Collins for IELTS
 • The Complete Guide to IELTS:
 • IELTS Trainer: Six Practice Tests with Answers and Audio CDs (Academic Module)
 • Cambridge English for IELTS Academic Pack 2nd Edition Audio Cassettes: Examination Papers from the University of Cambridge ESOL Examinations (Ielts Academic)
 • IELTS Core Academy

Các khóa học IELTS theo lộ trình khác

Tham khảo các chương trình đào tạo IELTS theo lộ trình khác của WESET – thiết kế theo từng band điểm từ mới bắt đầu đến 7.0+:

Về WESET English Center

Thành lập từ năm 2016, WESET ENGLISH CENTER là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ 2, sẵn sàng hoà nhập môi trường quốc tế.

Dựa trên giá trị cốt lõi đó, các khoá IELTS và Giao tiếp của WESET đều áp dụng phương pháp Root-Based Learning: lấy nền tảng ngữ pháp và từ vựng làm gốc, phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh dựa trên kiến thức khoa học, xã hội. Từ đó, học viên không chỉ đạt được điểm số IELTS mong muốn mà còn có thể áp dụng tiếng Anh lưu loát vào thực tế công việc và cuộc sống.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: