WESET ký kết hợp tác với Đoàn Thanh niên Đại học Y Dược TP.HCM

Ngày 27/2 vừa qua, WESET đã thành công ký kết hợp tác với Đoàn Thanh niên Đại học Y Dược TP.HCM. Buổi ký kết nằm trong khuôn khổ sự kiện Lễ tuyên dương Sinh viên 5 Tốt Cấp Trường năm 2022, Hội thi Văn nghệ Chào mừng ngày 27/2 và Ra mắt các mô hình chuyển đổi số trong hoạt động học tập, phục vụ sức khỏe cộng đồng.

 

 

Tại buổi lễ, chị Phạm Thị Yến Nhi – Quản lý đối ngoại của WESET English Center đã đại diện trung tâm hoàn thành ký kết hợp tác cùng đại diện phía đối tác – anh Nguyễn Ngọc Tú – Bí thư Đoàn Thanh niên ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

Mục tiêu của biên bản thỏa thuận xoay quanh các hoạt động nhằm giúp sinh viên trường Đại học Y Dược TP.HCM phát triển toàn diện các kỹ năng ngoại ngữ; tài trợ các hoạt động, phong trào dành cho sinh viên được tổ chức bởi Đoàn hội Trường Đại học Y Dược.

 

 

Ngoài ra, WESET đã gửi tặng 157 suất học bổng tiếng Anh đến sinh viên trường và trao những phần quà đến các đại biểu tham dự buổi lễ. Trung tâm cũng đã tài trợ hiện kim cho Hội thi Văn Nghệ Chào mừng 27/2 nhằm góp phần cổ vũ các tiết mục dự thi trong chương trình được chỉn chu hơn.

 

 

Hy vọng từ thỏa thuận hợp tác sẽ mở ra nhiều cơ hội cho hai bên cùng nhau phát triển và tạo ra những giá trị thiết thực đến với các bạn sinh viên.

Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: