Mở ra cơ hội học tập ngoại ngữ dành cho Thanh thiếu niên Quận Đoàn Bình Tân tại Workshop “Tại sao học sinh THPT cần học và thi IELTS ?”

Ngày 14/01, Workshop Chuyên đề “Tại sao học sinh THPT cần học và thi IELTS ?” được WESET và Quận Đoàn Bình Tân đồng tổ chức dành cho các bạn học sinh, thanh thiếu niên Quận Đoàn, nhằm kết nối gần gũi hơn với các bạn học sinh THPT trong việc học ngoại ngữ, đặc biệt là trong việc học và thi IELTS, một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế và phổ biến nhất thế giới cho mục đích học tập và làm việc.

Lan toả tri thức – mang cơ hội học ngoại ngữ đến gần hơn với thế hệ trẻ 

Workshop “Tại sao học sinh THPT cần học và thi IELTS ?”

Không chỉ chú trọng đến chất lượng giảng dạy, WESET còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, workshop, talkshow để giúp các bạn học sinh, sinh viên – thế hệ trẻ phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng và tư duy. Những hoạt động này giúp các bạn nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của tiếng Anh, đồng thời trang bị những kỹ năng cần thiết để thành công trong tương lai.
Vì vậy, nhân dịp Kỷ niệm 74 năm Ngày Truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2024), đại diện WESET đã cùng Quận Đoàn Bình Tân tổ chức Workshop chuyên đề “Tại sao học sinh THPT cần học và thi IELTS ?” nhằm lan toả tinh thần học tập ngoại ngữ đến các bạn học sinh, sinh viên.

Nâng cao kĩ năng ngoại ngữ, mở ra nhiều cơ hội phát triển và hội nhập cho thế hệ trẻ

Trong khuôn khổ sự kiện, các bạn học sinh đã có dịp được gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ thiết thực từ thầy Nguyễn Hoàng Thành – IELTS 8.0, giáo viên IELTS tại WESET. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho các bạn học sinh, sinh viên, thầy Thành đã chia sẻ đến các bạn tầm quan trọng và lợi ích của việc học IELTS, giúp các bạn học sinh có góc nhìn khách quan và động lực học tập IELTS, mở ra nhiều cơ hội học tập hơn cho chính mình trong tương lai.
Bên cạnh đó, thầy Thành cũng đã chia sẻ về những câu chuyện của chính cá nhân thầy về hành trình học IELTS và những cơ hội học tập và nghề nghiệp mà thầy có nhờ việc học IELTS.
Thầy Nguyễn Hoàng Thành – IELTS 8.0 Giáo viên IELTS tại WESET English Center
Tiếp nối workshop, thầy Thành còn cùng thảo luận với các bạn học sinh về những khó khăn, thách thức mà các bạn học sinh sẽ mắc phải trong quá trình ôn luyện IELTS, từ đó đề xuất phương pháp học tập phù hợp do chính thầy trải nghiệm và đúc kết ra từ khi còn là thí sinh thi IELST.
Hy vọng rằng với những chia sẻ bổ ích từ thầy Thành, các bạn đã hiểu được tầm quan trọng của việc học IELTS và chuẩn bị nền tảng học tập tiếng Anh thật vững chắc để có thể nắm bắt cơ hội học tập và làm việc “xịn xò” nhé.

WESET trao học bổng khích lệ tinh thần học tập các bạn học sinh THPT

Kết thúc chương trình, WESET đã gửi tặng những phần học bổng tiếng Anh tại trung tâm đến các bạn học sinh, sinh viên và Đoàn viên của Quận đạt thành tích thi đua nổi bật trong năm vừa qua. Hy vọng những phần học bổng sẽ giúp các bạn tự tin hơn trên con đường chinh phục ngoại ngữ.
Đại diện WESET gửi tặng những suất học bổng tiếng Anh toàn phần đến các bạn học sinh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập trong năm vừa qua

Lời kết

Hy vọng thông qua buổi Workshop “Tại sao học sinh THPT cần học và thi IELTS ?”, các bạn học sinh đã tiếp thu được những kiến thức thực tế và hữu ích từ thầy Thành, giúp các bạn hiểu được tầm quan trọng của việc sở hữu chứng chỉ IELTS – “tấm vé mơ ước” để chinh phục được ngôi trường Đại học mà mình mong muốn và sự nghiệp trong tương lai.

Mong rằng WESET sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quận đoàn Bình Tân thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho các bạn học sinh, sinh viên, có được hành trang vững chắc để bước vào tương lai, trở thành những công dân toàn cầu có ích cho xã hội.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: