WESET tham gia buổi Talkshow “Crossing Horizons – Vươn ra thế giới” tổ chức dành riêng cho sinh viên ĐH Kinh tế – Luât

Với mục đích giúp các bạn sinh viên tiếp cận đa dạng các nền văn hoá của các quốc gia, qua đó thúc đẩy được vai trò chủ động của các bạn trẻ trong việc hội nhập toàn cầu. Bằng những kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế của các diễn giả, buổi Talkshow Crossing Horizons – Vươn ra thế giới được tổ chức dành riêng cho các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế – Luật. 

Talkshow Crossing Horizons – Vươn ra thế giới

Ngày 13/12, WESET đã có dịp phối hợp cùng Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Kinh tế – Luật tổ chức Talkshow “Crossing Horizons – Vươn ra thế giới”, nhằm tạo điều kiện giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội được học hỏi những kiến thức bổ ích và kỹ năng cần thiết ttrong việc chinh phục các cơ hội học tập và làm việc tại môi trường quốc tế, bên cạnh đó hỗ trợ các bạn chuẩn bị tốt nhất cho những thách thức trong môi trường học tập và làm việc quốc tế. Buổi talkshow không chỉ là nơi các diễn giả đã có kinh nghiệm trong việc du học và làm việc tại nước ngoài để chia sẻ thông tin và kiến thức mà còn là sự kiện thú vị và sôi động, giúp sinh viên tiếp cận được những nền văn hoá khác nhau, hỗ trợ trong việc học tập và sự nghiệp hội nhập toàn cầu.

Thạc sĩ Trần Ngọc Như Ý – Quản lý học thuật IELTS tại WESET 

Đồng hành cùng các bạn sinh viên trong buổi talkshow có đại diện đến từ WESET ThS. Trần Ngọc Như Ý – Quản lý học thuật IELTS. Cô Như Ý đã chia sẻ lại hành trình học tập và làm việc đáng nhớ của mình khi còn là du học sinh tại New Zealand. Những câu chuyện, trải nghiệm thực tế được cô chia sẻ đã giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về quy trình chuẩn bị hồ sơ, điều kiện nhận học bổng và tiếp cận với các chương trình học ưu việt nhất. Với những thông điệp mà cô Như Ý truyền tải chắc chắn sẽ là nguồn động viên mạnh mẽ cho các bạn sinh viên, giúp các bạn hiểu rõ hơn về những thách thức và cơ hội mà các bạn có thể gặp phải khi chọn con đường du học.
Chia sẻ từ cô Như Ý trong buổi Talkshow Crossing Horizons – Vươn ra thế giới 

Đồng chí Võ Lập Phúc – Uỷ viên BCH Hội sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh 

Ngoài ra, đại diện của Hội Sinh viên Việt Nam, đồng chí Võ Lập Phúc, Uỷ viên Ban Chấp hành Hội sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh, đã mang đến những chia sẻ thực tế về các lần anh có cơ hội đại diện Việt Nam tham gia hội thảo, giao lưu quốc tế. Anh Phúc đã đặc biệt nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc hội nhập và vai trò quan trọng của sinh viên trong việc đối mặt và tiếp xúc với sự đa dạng và khác biệt văn hoá toàn cầu. Thông qua những chia sẻ này, anh khuyến khích các bạn sinh viên nên nắm bắt những cơ hội học tập và giao lưu quốc tế, mở rộng tầm hiểu biết và phát triển bản thân.

Xuyên suốt buổi Talkshow diễn ra, các bạn sinh viên Đại học Kinh Tế – Luật đã có dịp được lắng nghe những chia sẻ và cùng trao đổi, tương tác với diễn giả để hiểu biết hơn về hành trình du học và những kĩ năng thiết yếu, tạo hành trang vững chắc cho sự phát triển hội nhập.

Anh Lập Phúc đang kể về quá trình tham dự hội thảo quốc tế và những kinh nghiệm học tập tại nước ngoài

Lời kết

Talkshow ” Crossing Horizons – Vươn ra thế giới ” đã khép lại trong sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của các bạn sinh viên. Hy vọng sau buổi Talkshow này, các bạn đã “bỏ túi” cho mình những cẩm nang cần thiết để chinh phục cơ hội học tập và làm việc tại môi trường nước ngoài cũng như “chạm tay” đến cánh cổng hội nhập quốc tế để trở thành công dân toàn cầu. WESET rất mong rằng, trong tương lai WESET sẽ có thêm nhiều cơ hội hơn để hợp tác và đồng hành cùng các bạn trong hành trình phát triến sự nghiệp nhé!
ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: