[WESETxSAC] Trở thành phiên bản mới nhất chính mình tại buổi Workshop “Phát triển huy tinh thần lãnh đạo của Gen Z thông qua hành trình phát triển bản thân”

Ngày 23/12 vừa qua, WESET có dịp được đồng hành cùng Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên (SAC) tổ chức buổi Workshop chủ đề “Phát huy tinh thần lãnh đạo của gen Z thông qua hành trình phát triển bản thân” , với mong muốn được tiếp cận với nhiều bạn sinh viên trẻ và chia sẻ về những kiến thức thực tế về kĩ năng lãnh đạo và xác định được định hướng phát triển bản thân. 

Workshop “Phát huy tinh thần lãnh đạo của gen Z thông qua hành trình phát triển bản thân” 

Sáng ngày 23/12, với không gian ấm cúng tại MyLife Coffee, số 33 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP.HCM, buổI Workshop chuyên đề “Phát huy tinh thần lãnh đạo của gen Z” đã được diễn ra, với sự quan tâm đông đảo của các bạn sinh về kĩ năng lãnh đạo – một kĩ năng cần thiết và quan trọng trong việc định hướng và phát triển bản thân trong tương lai. Ngoài ra, buổi workshop còn có sự góp mặt của các anh chị diễn giả “xịn xò” và uy tín nhằm giúp các bạn trẻ (đặc biệt là cộng đồng gen Z) xây dựng được tầm nhìn, tư duy, kiến thức và kĩ năng cần thiết của một nhà lãnh đạo thông qua việc thực hiện các dự án xã hội.

Chị Trương Mỹ Dung – Co-host Chương trình IVLTS – Học IELTS nhưng nó là tiếng Việt 

Chị Mỹ Dung, người đứng sau những thành công các dự án xã hội thiết thực, bằng những kinh nghiệm đã từng quản lí các dự án xã hội chị Dung đã có những chia sẻ chân thật về các kĩ năng cần thiết để có thể “Xây dựng dự án xã hội cho riêng mình”, đặc biệt kĩ năng lãnh đạo là một trong những nội dung chị nhấn mạnh, giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về quá trình hình thành và phát triển một ý tưởng từ ý nghĩa cá nhân đến sứ mệnh xã hội. 

Chị Dung chia sẻ những câu chuyện thực tế về các dự án xã hội chị đã từng làm và quản lí 

Cô Trần Hà Đông Châu – Giáo viên tại WESET English Center

Tiếp nối buổi workshop, với những kinh nghiệm tham gia các dự án xã hội trong quá trình học tập trước đây, cô Đông Châu đã mang đến góc nhìn đầy tâm huyết về việc phát triển tinh thần lãnh đạo thông qua các dự án xã hội. Những câu chuyện và trải nghiệm thực tế của cô đã làm cho các bạn sinh viên tin rằng mỗi hành động nhỏ cũng có thể tạo nên sự thay đổi lớn. 

Cô Châu chia sẻ một số dự án xã hội thực tế cô đã từng tham gia và gợi ý cho các bạn sinh viên những dự án sắp diễn ra 

Anh Nguyễn Tuấn Đạt – Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch 

Các bạn sinh viên đã hình dung sâu sắc được tầm quan trọng và giá trị các dự án cộng đồng xã hội mang lại nhờ phần chia sẻ và những câu chuyện của anh Tuấn Đạt. Trong buổi workshop, anh Đạt đã chia sẻ những trải nghiệm cá nhân của mình và những lợi ích khi tham gia các dự án xã hội và làm thế nào để các dự án đóng góp vào sự phát triển cá nhân và chung của sinh viên.

Anh Đạt đang giải thích lí do tại sao và tầm quan trọng khi các bạn sinh viên tham gia các dự án xã hội ngay từ khi còn ngồi ở giang đường

Lời kết 

WESET xin gửi lời cảm ơn chân thành Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên (SAC) đã cùng hợp tác với WESET tổ chức buổi Workshop “Phát huy tinh thần lãnh đạo của gen Z thông qua hành trình phát triển bản thân”, đem lại nhiều cơ hội và sự kết nối về hành trình phát triển giữa các bạn sinh viên.

Kết thúc buổi workshop, với những kiến thức và trải nghiệm thực tế từ những anh chị diễn giả, hy vọng rằng các bạn sinh viên đã tiếp thu cho mình những kĩ năng cần thiết để phát triển bản thân, đặc biệt là kĩ năng lãnh đạo để có thể xây dựng cho mình những dự án xã hội và mang lại nhiều giá trị hơn đến cộng đồng sinh viên. 

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: