Học online không khó – có thầy Thành lo

Tiếp nối chuyên mục Teacher of WESET, hôm nay hãy cùng theo chân chúng mình tìm hiểu về thầy Nguyễn Hoàng Thành – giáo viên lớp tiếng Anh Giao tiếp nhé!
 

Bên cạnh những thành tích đáng ngưỡng mộ trong lĩnh vực giáo dục: chứng chỉ TESOL, 950/990 TOEIC (Reading: 460; Listening: 490), thầy Thành còn được biết đến với phong cách dạy hài hước, thấu hiểu tâm lý học viên. Bằng cách khéo léo lồng ghép những điểm thú vị trong bài giảng, thầy đã giúp các bạn có thêm góc nhìn đa chiều và ứng dụng được những kiến thức đã học vào thực tế.

“Mình luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, cố gắng hết sức giúp đỡ học viên cải thiện tiếng Anh sau mỗi bài giảng. Trong quá trình đi dạy, mình muốn được đồng hành cùng học viên như một người bạn” là quan điểm thầy luôn hướng tới.

Với mục tiêu rút ngắn khoảng cách, “chữa bệnh ngại nói” cho học viên trên “chiến trường online”, thầy cũng chia sẻ về thêm phương pháp dạy: “Mình chú trọng vào việc tạo thời gian, cơ hội luyện nói cho học viên trong quá trình ở khóa giao tiếp, giúp học viên vượt qua rào cản của việc ngại nói để trở nên tự tin, chủ động hơn vì mình tin: tự tin và chủ động là 2 yếu tố rất quan trọng trong quá trình học một ngôn ngữ mới, cụ thể là tiếng Anh”

Dù ở lớp hay những buổi học online, thầy Thành vẫn luôn chú trọng đến việc tạo không khí học tập thoải mái, tổ chức các tiết mục “sân chơi nho nhỏ” hay “lắng nghe tâm tư” nhằm tạo một môi trường vừa học vừa chơi, không gây áp lực mà lại khiến cho học viên thêm tự tin, mạnh dạn hơn trong giao tiếp.

Thông qua lớp học này, chúng mình muốn truyền tải đến các bạn một thông điệp: bất kỳ hình thức học tập nào cũng không còn là trở ngại khi có phương pháp dạy phù hợp!

Nếu các bạn gặp khó khăn trong giao tiếp, hãy nhấn vào liên kết https://weset.edu.vn/dang-ky-nhan-tin/ để có cơ hội trải nghiệm học cùng thầy Thành và đội ngũ giáo viên tại WESET nhé!

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: