WESET trao tặng học bổng cho các bạn sinh viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập năm 2022-2023 tại Lễ Tuyên dương “Sinh viên 5 Tốt” trường Cao Đẳng Kinh tế Thành Phố Hồ Chí Minh

Cuối tuần vừa qua, đại diện WESET đã có mặt và tham dự Lễ Tuyên dương “Sinh viên 5 Tốt” do Câu lạc bộ Sinh viên 5 Tốt – trường Cao đẳng Kinh tế Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức, nhằm tuyên dương và vinh danh những gương mặt cá nhân và tập thể xuất sắc hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và phong trào trong năm 2022-2023.

Lễ Tuyên dương “Sinh viên 5 Tốt”năm học 2022-2023 –  trường Cao đẳng Kinh tế Thành Phố Hồ Chí Minh 

Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 Tốt” là một trong những sự kiện được tổ chức hằng năm nhằm vinh danh và tuyên dương những tấm gương cá nhân và tập thể đã có nhiều đóng góp tích cực vào quá trình học tập và phát triển phong trào thanh niên trong một năm vừa qua. 

Tiếp tục chuỗi sự kiện truyền thống, Câu lạc bộ Sinh viên 5 Tốt trường Cao đẳng Kinh Tế TP.HCM đã tổ chức Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 Tốt” cấp Trường năm học 2022-2023 với 150 các bạn sinh viên là cá nhân “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể 5 tốt” và “Sinh viên 5 tốt” nhiều năm liền. 

Buổi lễ chính là cơ hội để WESET và các bạn sinh viên trường cùng nhìn lại quá trình nỗ lực và phấn đấu, học tập, tình nguyện, hội nhập và thể chất để trở thành những tấm gương điển hình, tạo nguồn cảm hứng cho cộng đồng sinh viên.  

WESET trao tặng học bổng khích lệ tinh thần học tập ngoại ngữ, tạo động lực thúc đẩy hội nhập, phát triển cộng đồng sinh viên

Trong khuôn khổ Lễ tuyên dương, WESET đã được gặp gỡ các bạn sinh viên tài năng và xuất sắc của trường, có cơ hội kết nối nhiều hơn với những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết phát triển và hội nhập. Bên cạnh đó, WESET đã dành tặng 39 suất học bổng tiếng Anh dành cho các gương mặt cá nhân và tập thể đạt danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt”, cổ vũ, động viên tinh thần ham học và cố gắng phát triển của các bạn. 

Những phần học bổng sẽ được áp dụng 100% khi các bạn đăng kí khoá học tiếng Anh giao tiếpIELTS tại WESET. Không chỉ hỗ trợ về mặt tài chính cho các bạn sinh viên, WESET còn muốn lan toả giá trị to lớn của việc học tiếng Anh, giúp các bạn có được nền tảng vững chắc về mặt chuyên môn và kĩ năng, đặc biệt là kĩ năng ngoại ngữ. 

WESET tin rằng những suất học bổng này sẽ là đòn bẩy quan trọng, giúp sinh viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình. Hơn thế nữa, WESET cam kết sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng các bạn trẻ, góp phần xây dựng một cộng đồng học thuật sôi động và tích cực.

Lời kết 

Kết thúc buổi lễ, các bạn sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Thành Phố Hồ Chí Minh chắc hẳn đã có những phút giây lắng đọng và tự hào về những thành tích các bạn đã nỗ lực đạt được trong năm vừa qua. Danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt” không chỉ là một danh xưng nêu gương tinh thần học tập xuất sắc, đây còn là nguồn cảm hứng học tập cho nhiều bạn sinh viên, tiếp tục phát triển và đóng góp tích cực hơn phong trào và học tập. 

WESET xin chân thành gửi lời cảm ơn đến CLB Sinh viên 5 Tốt – Trường Cao Đẳng Kinh tế TP.HCM đã tạo cơ hội cho WESET trao tặng những suất học bổng có giá trị tinh thần đến các bạn sinh viên, tạo tiền đề gắn kết mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa WESET và HCE. 

Hy vọng rằng những hành động nhỏ này sẽ là động lực lớn, giúp các bạn trẻ tỏa sáng và đạt được những thành công to lớn trong cuộc sống và sự nghiệp.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: