WESET đồng hành cùng Quận Đoàn 10 tổ chức Workshop Chuyên đề “Phát huy tinh thần lãnh đạo của Gen Z thông qua các dự án xã hội”

Tiếp tục thực hiện các dự án kết nối với nhiều bạn trẻ gen Z trong hành trình học tập và phát triển bản thân, WESET đã cùng Ban tổ chức Quận Đoàn 10 tổ chức buổi workshop dành riêng cho các bạn học sinh THPT, nhằm chia sẻ nhiều giá trị hữu ích về kỹ năng lãnh đạo và những trải nghiệm thực tiễn về các dự án xã hội dành cho các bạn. 

Khơi dậy tinh thần lãnh đạo của Gen Z thông qua các dự án xã hội dành cho Thanh thiếu niên Quận Đoàn 10

Ngày 13/1 vừa qua, WESET đã có dịp đồng hành cùng Quận Đoàn 10 tổ chức một buổi workshop với chủ đề “Phát huy tinh thần lãnh đạo của Gen Z thông qua các dự án xã hội” dành cho Thanh thiếu niên Quận Đoàn 10. Với mong muốn mang đến những chia sẻ thiết thực và hữu ích từ những anh chị diễn giả uy tín về tầm quan trọng của kĩ năng lãnh đạo, thông qua đó giúp các bạn học sinh có thể xác định được định hướng phát triển và thực hiện được nhiều dự án cộng đồng, tạo ra nhiều giá trị ý nghĩa hơn. 

Cùng với sự góp mặt của các anh chị diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện và quản lí thành công các dự án xã hội và cộng đồng, buổi workshop đã diễn ra một cách trọn vẹn và thành công, mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn gen Z về kĩ năng lãnh đạo.

Tầm quan trọng của kĩ năng lãnh đạo trong hành trình đóng góp vào sự phát triển cá nhân và lợi ích chung cộng đồng

Mở đầu buổi workshop, với sự góp mặt của anh Nguyễn Tuấn Đạt – chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, anh đã chia sẻ về những kinh nghiệm tích luỹ của mình trong suốt quá trình tham gia các dự án cộng đồng khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Thông qua đó, giúp các bạn nhận thấy rõ được kĩ năng lãnh đạo là một trong những kĩ năng quan trọng và cần thiết trong hành trình phát triển. 

 Anh Nguyễn Tuấn Đạt – chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Xây dựng những dự án xã hội riêng mình – lan toả giá trị tích cực đến cộng đồng xung quanh 

Tiếp nối với những dự án, những câu chuyện thực tế mà anh Đạt chia sẻ khi tham gia vào các dự án xã hội, chị Trương Mỹ Dung – Trưởng Ban Truyền Thông “Ruy Băng Tím – Tổ chức Phi lợi nhuận Phòng chống Ung thư tại Việt Nam” đã cùng với các bạn học sinh chia sẻ về những góc nhìn khác nhau về quá trình thực hiện các dự án xã hội riêng mình. Đồng thời, chị cũng đã cùng các bạn thảo luận về những kĩ năng cần thiết khi thực hiện dự án, chị nhấn mạnh rằng “kĩ năng lãnh đạo” là một trong những kĩ năng quan trọng, xây dựng tinh thần lãnh đạo và “teamwork” hiệu quả. 

Với tinh thần ham học hỏi và đầy nhiệt huyết của các bạn, những chia sẻ của chị Dung chắc chắn phần nào đã giúp các bạn thấy được trách nhiệm và sứ mệnh của mình trong hành trình phát triển bản thân và tạo ra nhiều giá trị tích cực đến với cộng đồng thông qua các dự án. 

Chị Trương Mỹ Dung – Trưởng BTC truyền thông “Ruy Băng Tím”

Các bạn học sinh THPT giao lưu và trình bày những dự án xã hội của mình

Sau khi lắng nghe những phần chia sẻ đầy tâm huyết của anh chị diễn giả, các bạn học sinh THPT đã hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc phát triển kĩ năng lãnh đạo, áp dụng triển khai và trình bày ý tưởng dự án xã hội của mình dưới sự hỗ trợ của các chị diễn giả.

Mong rằng, với những góp ý từ các anh chị, các bạn đã có thể hình dung được vai trò, trách nhiệm của mình đến với cộng đồng xung quanh và có thể tự chính mình  thực hiện được những dự án xã hội, mang nhiều giá trị đến mọi người. 

Các bạn học sinh THPT thảo luận về các dự án xã hội giả lập trên khổ giấy A3

Lời kết 

Chủ đề về tầm quan trọng của kỹ năng lãnh đạo đã được thảo luận một cách sâu sắc và thực tế. Các bạn học sinh không chỉ hiểu rõ về vị trí của mình trong xã hội mà còn nhận thức được rằng kỹ năng lãnh đạo là chìa khóa mở cánh cửa cho thành công cá nhân và sự phát triển của cộng đồng. Hy vọng rằng các bạn học sinh đã tiếp thu cho mình những kỹ năng cần thiết để phát triển bản thân, đặc biệt là kỹ năng lãnh đạo để có thể xây dựng cho mình những dự án xã hội trong tương lai. 

Qua đó, WESET tin rằng với những chia sẻ từ các anh chị diễn giả trong buổi workshop, các bạn gen Z không chỉ có thêm kiến thức mà còn trang bị cho bản thân những kỹ năng quan trọng, giúp các bạn tự tin và mạnh mẽ hơn trên hành trình phát triển học tập và sự nghiệp của mình.

WESET cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quận Đoàn 10 cùng nhau xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ và ý nghĩa hơn dành cho thế hệ trẻ trong tương lai. Cuối cùng, WESET mong rằng các bạn sẽ nhận thấy được rằng mỗi hành động nhỏ cũng mang đến nhiều sự thay đổi lớn cho cộng đồng xung quanh chúng ta.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: