Workshop: English for College “Mở Khoá Tiếng Anh – Tiến Nhanh Hội Nhập” tại Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

WESET Uni-tour là chuỗi sự kiện được WESET hợp tác cùng các Trường Đại học, Cao đẳng nhằm mang đến những buổi workshop, talkshow, những chia sẻ về các chủ đề học ngoại ngữ và chứng chỉ tiếng Anh, kinh nghiệm làm việc, xây dựng thương hiệu cá nhân,… cho sinh viên nhằm giúp các bạn có định hướng rõ ràng về việc học tiếng Anh và công việc trong tương lai. 

Ngày 14/10/2023, WESET đã phối hợp cùng Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức buổi workshop với chuyên đề “English For College: Mở khoá tiếng Anh, tiến nhanh hội nhập” nhằm mục đích chia sẻ những lợi ích của việc học tiếng Anh và phương pháp học hiệu quả cho các bạn sinh viên trường, đặc biệt là các bạn đang học ngành y.

Diễn giả buổi workshop – cô Nguyễn Phương Trinh – hiện đang là giảng viên tại WESET English Center

Cô Nguyễn Phương Trinh - Giáo viên tại WESET English Center

Thấu hiểu được những khó khăn và trở ngại khi các bạn sinh viên trường trong việc học tiếng Anh, vì một phần đặc thù của ngành y khiến các bạn chưa đủ khả năng và thời gian tiếp cận ngoại ngữ một cách đúng đắn. Cô Phương Trinh đã có những chia sẻ về những lợi thế về việc học tiếng Anh và chỉ ra một số chiến lược học nhanh gọn giúp các bạn sinh viên trường có góc nhìn dễ hiểu và dễ nắm bắt để vận dụng học tốt hơn.

Với nhiều kinh nghiệm học và giảng dạy tiếng Anh, cô Trinh hiện đang là giáo viên tại WESET English Center và dự bị Thạc sĩ TESOL tại Đại học Benedictine, cô đã gợi ý và đưa ra một số nguồn tài liệu uy tín về tiếng Anh như podcast, phim ảnh, sách báo và website,… cho các bạn sinh viên trường có thể tìm kiếm học và cải thiện được kĩ năng tiếng Anh của mình.

Đông đảo các bạn sinh viên Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tham gia buổi workshop

Buổi workshop diễn ra với sự hiện diện hơn 300 các bạn Tân sinh viên của trường với mong muốn được lắng nghe và học tập những kĩ năng học ngoại ngữ của cô Trinh.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên đã có cơ hội được chuyện trò với diễn giả nhằm giải đáp các thắc mắc và chướng ngại trong quá trình học của mình. Với mong muốn được chia sẻ và lan toả kiến thức về việc học tiếng Anh, cô Trinh đã giúp các bạn sinh viên trường hiểu rõ phương pháp học nhanh chóng và tốt nhất phù hợp với các bạn.

Lời kết 

Buổi workshop “Mở khoá tiếng Anh, tiến nhanh hội nhập” đã diễn ra vô cùng suôn sẻ và được sự quan tâm, ủng hộ đông đảo và tham gia nhiệt tình từ các bạn sinh viên trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Hy vọng qua buổi trò chuyện và sẻ chia mà WESET và cô Trinh mang đến có thể hỗ trợ và giúp đỡ các bạn sinh viên trường tìm ra được chiến lược học tiếng Anh hiệu quả, giảm được trở ngại và những nỗi sợ tiếng Anh của các bạn sinh viên trường y nhé.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: