WESET vinh hạnh tham dự Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 Tốt”, “Tập thể Sinh viên 5 Tốt” Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023 của Hội Sinh Viên Việt Nam TP.HCM

Sáng ngày 14/1 vừa qua, nhân dịp Chào mừng Kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2024), đại diện WESET đã có mặt tại Chương trình dâng hoa, báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh và tham gia Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 Tốt” TP.HCM năm học 2023. 

Toàn cảnh chương trình Dâng hoa, báo công chủ tịch Hồ Chí Minh diễn ra sáng ngày 14/1

Nhằm tri ân và tưởng nhớ đến công lao Hồ chủ tịch trong sự nghiệp xây dựng nước và giữ nước, sáng ngày 14/1 tại Công viên tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam Thành Phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Chương trình Dâng hoa, báo công chủ tịch Hồ Chí Minh và Lễ Tuyên dương “Sinh viên 5 Tốt” TP.HCM năm 2023, tuyên dương những gương mặt cá nhân và tập thể đã có thành tích nổi bật và xuất sắc trong năm 2023.

Trong khuôn khổ sự kiện, đại diện cho các bạn sinh viên trên địa bàn Thành phố, đồng chí Nguyễn Khánh Tùng – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM đã có phần báo công với Bác về những thành tích mà các bạn sinh viên đã được trong năm vừa qua. Bên cạnh đó, anh còn chia sẻ về những kế hoạch và những định hướng cột mốc sắp tới trong năm 2024, hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện dành cho các bạn sinh viên.

Các cá nhân và tập thể xuất sắc nhận danh hiệu Sinh viên 5 Tốt trong năm 2023 

Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 Tốt”, “Tập thể Sinh viên 5 Tốt”

Hoà trong không khí trang nghiêm và tràn đầy niềm tự hào của buổi lễ, toàn thể quý đại biểu và WESET, các bạn sinh viên xuất sắc đến từ các trường Đại học, Cao đẳng đã có dịp nhìn lại những thành tích, những nỗ lực và cố gắng không ngừng trong thời gian qua.

Tiếp nối sự kiện, các bạn sinh viên đã được lắng nghe chia sẻ của Phó Bí thư Thành Đoàn kiêm Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM – Đồng chí Trần Thu Hà chia sẻ về tầm quan trọng của phong trào “Sinh viên 5 Tốt” đối với cộng đồng sinh viên, chỉ rõ được những sứ mệnh và trách nhiệm to lớn của các bạn sinh viên trên hành trình xây dựng đất nước ngày một phát triển và văn minh.

Để được vinh danh thành tích “Sinh viên 5 Tốt”, các tập thể và cá nhân phải đáp ứng đủ và phù hợp với 5 tiêu chí: “Học tập tốt, kỹ năng tốt, rèn luyện tốt, đạo đức tốt và hội nhập tốt.”

Với nhiều thành tích nổi bật, xuất sắc liên tục về mặt học tập và rèn luyện, phong trào “Sinh viên 5 Tốt” mở ra chính là nguồn động lực và cảm hứng, khuyến khích các bạn sinh viên Việt Nam không ngừng phấn đấu, rèn luyện, học tập và làm việc theo gương Bác Hồ vĩ đại. 

WESET trao tặng 400 suất học bổng khuyến khích tinh thần học tập, cố gắng nỗ lực của các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc

Không chỉ dành sự quan tâm đặc biệt, sâu sắc đến hành trình phát triển bản thân của các bạn học sinh, sinh viên, WESET còn luôn mong muốn tạo nhiều cơ hội học ngoại ngữ, mang tinh thần hội nhập và phát triển đến các bạn trẻ. 

Tiếp tục hành trình tài trợ những suất học bổng tiếng Anh của WESET trên toàn địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, khuyến khích và tạo niềm động lực học ngoại ngữ đến các em học sinh, sinh viên, WESET đã dành tặng 400 suất học bổng tiếng Anh, trị giá 11.000.000 đồng/suất, gửi đến 307 bạn sinh viên và 05 tập thể xuất sắc, đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”. 

Hy vọng rằng với những phần quà nhỏ này, sẽ giúp các bạn sinh viên tiếp thêm động lực cố gắng phát triển hơn nữa, tạo nhiều giá trị có ích hơn cho cộng đồng, lan toả được tinh thần học tập – phát triển – văn minh đến những bạn trẻ xung quanh. 

Lời kết

WESET gửi lời cảm ơn chân thành đến Hội Sinh viên Viên Nam Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức sự kiện, tạo điều kiện cho WESET tiếp cận được nhiều bạn sinh viên, tập thể sinh viên xuất sắc và tài năng, cùng nhau học tập và tiến bộ trên hành trình mang tri thức và ngoại ngữ đến cộng đồng sinh viên Thành Phố. 

Kết thúc sự kiện, WESET hy vọng rằng trung tâm sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác, mang nhiều hoạt động ý nghĩa và tích cực dành cho Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM trong việc xây dựng hành trình học tiếng Anh theo mô hình hiện đại, mở ra nhiều cơ hội hội nhập dành cho học sinh, sinh viên.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: