WESET tham dự và trao học bổng các THCS – THPT tại chương trình “Kỹ năng ứng xử trên mạng xã hội”

Tiếp nối hành trình mang đến những phần học bổng tinh thần và có giá trị đến những bạn học sinh tại các trường THCS, THPT với mục đích tạo điều kiện phát triển toàn diện cho các em học sinh trên hành trình phát triển cá nhân. Dịp này, WESET đã có cơ hội được gặp gỡ và kết nối với các em học sinh trường THCS Sương Nguyệt Anh và THPT Tân Phong để phát triển  

WESET phối hợp Trung tâm hỗ trợ học sinh sinh viên (SAC) tổ chức chương trình “Kỹ năng ứng xử trên mạng xã hội” 

Lần này, WESET có dịp tham gia chương trình “Kỹ năng ứng xử trên mạng xã hội” được tổ chức bởi SAC nhằm tạo cơ hội chia sẻ những kiến thức sâu sắc về cách ứng xử trên mạng xã hội. Đây không chỉ là một cơ hội để chia sẻ kinh nghiệm mà còn là dịp để nhìn nhận sâu sắc về cách các bạn trẻ, học sinh giờ đây tương tác trên không gian mạng. Mặc dù không thể không kể đến những lợi ích to lớn và sự tiện lợi của internet mang tới, và mang lại sự kết nối nhưng vẫn còn tiềm ẩn nhiều rủi ro và bất cập. Chính vì vậy, việc trang bị cho các bạn học sinh những kiến thức cần thiết để ứng xử thông minh và đúng đắn trên mạng xã hội là rất quan trọng.

WESET trao học bổng Trường THPT Tân Phong và THCS Sương Nguyệt Anh 

Ngày 5/11, WESET đã đến tham dự chương trình “Kỹ năng ứng xử trên mạng xã hội” được tổ chức bởi SAC và WESET với gần 3.100 học sinh từ THPT Tân Phong và THCS – THPT Sương Nguyệt Anh. Buổi chia sẻ của ThS. Đinh Văn Thịnh và ThS. Nguyễn Hữu Phúc đã tạo không khí vui vẻ, nhưng mang lại kiến thức thiết thực giúp các bạn tham gia nhận biết và tránh xa những hậu quả tiêu cực trên mạng xã hội. Ngoài ra, WESET cũng trao 10 suất học bổng toàn phần tiếng Anh cho các bạn học sinh.

Thạc sĩ Đinh Văn Thịnh tại buổi chia sẻ Trường THPT Tân Phong 

Những thông điệp ý nghĩa được thầy Thịnh truyền đạt, giúp các bạn học sinh nhận biết và tránh xa những hậu quả tiêu cực có thể đối mặt khi sử dụng mạng xã hội và những kĩ năng cần thiết giúp các bạn giảm tránh được tình trạng bạo lực mạng xã hội. Từ đó, các bạn học sinh sẽ có thêm những kĩ năng vững vàng và biết cách sử dụng mạng xã hội một cách an toàn.

Các bạn học sinh nhận phần học bổng từ WESET 

Thạc sĩ Nguyễn Hữu Phúc chia sẻ tại Trường THCS Sương Nguyệt Ánh

Bằng những kiến thức học thuật của mình và những trải nghiệm thực tế, Thầy Nguyễn Hữu Phúc đã chỉ ra những cạm bẫy trên không gian mạng, từ đó đưa ra những kĩ năng phòng tránh cần thiết cho các bạn học sinh để có thể không bị ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ và tinh thần các bạn khi sử dụng mạng internet.

Thầy Phúc đang tương tác với các bạn học sinh về vấn đề mang xã hội

Lời kết 

Với những thông tin hữu ích và thiết thực đến từ các thầy, có thể giúp các bạn học sinh có thêm nền tảng vững chắc và sử dụng mạng xã hội một cách thật an toàn và không bị ảnh hưởng đến kết quả học tập, tinh thần của mình nhé! Hy vọng rằng với những sự hỗ trợ thiết thực đến từ WESET, chương trình “Kỹ năng ứng xử trên mạng xã hội” không chỉ là cơ hội giúp các em học sinh tiếp thu kiến thức và kĩ năng, mà còn là sự cam kết của WESET đối với việc tạo điều kiện thuận lợi để các tài năng trẻ phát triển toàn diện.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: