WESET ký kết hợp tác cùng Hội Sinh viên Việt Nam – trường ĐH Sư phạm TP. HCM

ngày hội chào đón tân sinh viên

 

Ngày 16/10/2022 vừa qua tại Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Ngày hội chào đón Tân Sinh viên. Chương trình đã thu hút hàng ngàn sinh viên trực tiếp tham gia, đặc biệt gây ấn tượng bởi những tiết mục đầy sôi động và đặc sắc. Đây cũng được xem là món quà tinh thần mà nhà trường dành tặng cho các bạn sinh viên, động viên toàn trường một năm học mới phấn khởi và nhiều niềm tin.

 

lễ ký kết hợp tác

 

⭐ Góp một phần nhỏ vào sự thành công của buổi lễ là sự khởi đầu của mối quan hệ đối tác giữa WESET và Hội Sinh viên Việt Nam – Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh. Hai bên đã cùng thống nhất thỏa thuận hợp tác bằng biên bản ký kết, nội dung triển khai xoay quanh việc hỗ trợ và phối hợp kiểm tra, tổ chức các hoạt động nâng cao năng lực chuyên môn về ngoại ngữ của sinh viên tại Trường. 

 

thi thử toeic

 

⭐ Trước đó, buổi chiều cùng ngày, đội ngũ WESET cũng đã có mặt tại trường để tổ chức kỳ thi thử TOEIC và buổi tọa đàm cho đông đảo sinh viên Trường Đại học Sư phạm TPHCM. Sự kiện này đã càng khẳng định và mở đầu cho mối quan hệ hợp tác trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và phát triển chất lượng đào tạo của đôi bên.

 

tọa đàm

 

Xuyên suốt ngày 16/10/2022 tại Trường Đại học Sư phạm TP.HCM, các sự kiện đã diễn ra thành công đúng kế hoạch, đặc biệt rực rỡ và ấn tượng. Hy vọng rằng, các hoạt động ý nghĩa trong ngày hôm đấy sẽ giúp các bạn sinh viên sẽ cảm nhận được sự gần gũi hơn, yêu thương hơn ngôi trường này, phấn đấu học tập và rèn luyện để trưởng thành và tốt đẹp hơn.
 

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: