Chào mừng năm mới đón điểm phơi phới cùng lịch khai giảng tháng 1 & 2

Đầu năm là thời điểm lý tưởng mà chúng ta đặt ra những mục tiêu mới, quyết tâm mới để lấy động lực cho một năm thật rực rỡ và thành công. Đặc biệt với các bạn học sinh sinh viên, việc sở hữu cho mình chứng chỉ tiếng Anh “xịn sò” là một trong những kế hoạch không thể bỏ qua giúp các bạn đến gần hơn với ước mơ của mình.

Đó có thể là “trợ thủ đắc lực” giúp các bạn học sinh đến gần hơn với ngôi trường đại học mơ ước, giúp các bạn sinh viên “kịp hẹn” ra trường, mở ra chân trời mới với hành trình du học, hay tìm kiếm cơ việc làm trong năm nay.

Năm con rồng không lòng vòng, WESET xin thông báo lịch khai giảng mở màn cho năm 2024 với những khóa học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, giúp các bạn mở rộng kiến thức và mở đầu cho những cánh cửa thành công:

✍️ Lớp IELTS cam kết đầu ra 6.5+: cam kết đem lại kết quả ấn tượng với mức điểm 6.5+ cho các sĩ tử IELTS với mọi trình độ. WESET chú trọng vào việc củng cố nền tảng kiến thức từ căn bản đến nâng cao, giúp các bạn làm quen và luyện tập trước nhiều dạng đề IELTS đa dạng, đồng thời nâng cao tốc độ làm bài của mình.
✍️ Lớp tiếng Anh giao tiếp: Các bạn sẽ được tập trung đặc biệt vào phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Các hoạt động đa dạng giúp cải thiện vốn từ, cách diễn đạt, và tự tin sử dụng tiếng Anh trong mọi tình huống.
✍️ Lớp gia sư chuyên sâu 1-1: Tập trung cải thiện khả năng sử dụng các kỹ năng Tiếng Anh hiệu quả. Trong các lớp gia sư, bạn sẽ được hướng dẫn bởi các giáo viên có trình độ cao, khắc phục được những điểm yếu và phát huy các kỹ năng trong thời gian nhanh nhất.
✍️ Lớp TOEIC theo lộ trình và giải đề: Các lớp TOEIC lộ trình và giải đề tại WESET sẽ giúp bạn làm quen với chiến lược làm bài, đưa ra gợi ý để bạn có thể cải thiện điểm số TOEIC của mình.

Khai lớp đầu năm để chào đón năm 2024 thật rực rỡ với nhiều thành công cùng WESET ngay bạn nhé!

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: