Lịch khai giảng tháng 06/2024

Mùa hè tràn đầy năng lượng đã chào đón các bạn, đây cũng là khoảng thời gian để các bạn học sinh sinh viên thoải mái thực hiện những điều mình thích, bắt đầu cho những kế hoạch phát triển bản thân trước khi bắt đầu năm học mới. Một trong những mục không thể thiếu cho “checklist” hoàn thiện bản thân trong hè đó là mở ra lộ trình rèn luyện tiếng Anh ngay từ hôm nay.

Các khoá tiếng Anh tại WESET sẽ cùng bạn đạt được mục tiêu cải thiện tiếng Anh trong hè này, với đa dạng các lớp từ cơ bản đến nâng cao dành cho các bạn làm quen, xây dựng nền tảng tiếng Anh đến những lớp nâng cao dành cho các bạn đã có nền tảng tiếng Anh vững chắc.

✏️ Lớp tiếng Anh Giao tiếp
✏️ Lớp IELTS cam kết đầu ra 6.5+
✏️ Lớp gia sư chuyên sâu 1-1
✏️ Lớp TOEIC theo lộ trình và giải đề

Với đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn đứng lớp, giúp các bạn tự tin phát triển tiếng Anh mỗi ngày. Các hoạt động ngoại khóa giúp trau dồi khả năng ngoại ngữ như Speaking Club và buổi thi thử IELTS 4 kỹ năng được diễn ra hàng tháng dành riêng cho học viên WESET.

Đặc biệt, khi đăng ký các khoá học trong tháng 6, các bạn còn có cơ hội nhận được những ưu đãi và những phần quà hấp dẫn từ WESET, tham khảo thêm các ưu đãi hiện có: https://bit.ly/WESET-uudai-thang6

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: