Lịch khai giảng các khoá tiếng Anh Offline & Online tháng 3

Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi và lên kế hoạch cho các mục tiêu trong tương lai, tháng 3 là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu việc học tiếng Anh để phục vụ cho các dự định của bản thân.

Các lớp tiếng Anh tại WESET đa dạng các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao cùng các bạn phát triển ngoại ngữ từ gốc, ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế sau mỗi khóa học với:

✍️ Lớp IELTS cam kết đầu ra 6.5+: cam kết đem lại kết quả ấn tượng với mức điểm 6.5+ cho các sĩ tử IELTS với mọi trình độ. WESET chú trọng vào việc củng cố nền tảng kiến thức từ căn bản đến nâng cao, giúp các bạn làm quen và luyện tập trước nhiều dạng đề IELTS đa dạng, đồng thời nâng cao tốc độ làm bài của mình.
✍️ Lớp tiếng Anh giao tiếp: Các bạn sẽ được tập trung đặc biệt vào phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Các hoạt động đa dạng giúp cải thiện vốn từ, cách diễn đạt, và tự tin sử dụng tiếng Anh trong mọi tình huống.


✍️ Lớp gia sư chuyên sâu 1-1: Tập trung cải thiện khả năng sử dụng các kỹ năng Tiếng Anh hiệu quả. Trong các lớp gia sư, bạn sẽ được hướng dẫn bởi các giáo viên có trình độ cao, khắc phục được những điểm yếu và phát huy các kỹ năng trong thời gian nhanh nhất.
✍️ Lớp TOEIC theo lộ trình và giải đề: Các lớp TOEIC lộ trình và giải đề tại WESET sẽ giúp bạn làm quen với chiến lược làm bài, đưa ra gợi ý để bạn có thể cải thiện điểm số TOEIC của mình.

Đầu tư cho tương lai với WESET cùng với những lợi ích:

 • Với đội ngũ hơn 60 giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm hoặc chứng chỉ TESOL, CELTA
 • Áp dụng phương pháp học từ gốc (Root-based learning), xây dựng tiếng Anh từ kiến thức cơ bản. Nói không với dạy mẹo, đoán đề.
 • Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản
 • Tổ chức hoạt động ngoại khoá: workshop chuyên môn; hoạt động tiếng Anh 100% hàng tuần (Speaking club); sự kiện chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm học tiếng Anh, du học,…
 • Là đối tác của Đoàn Thanh niên Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM, Thành Đoàn TP.HCM, Thành Đoàn TP.Thủ Đức, Hội sinh viên Việt Nam tại Úc, Quận Đoàn 1,3,4,5,6,7,8,10, Bình Tân; các trường Đại học như trường Đại học Sư phạm TP.HCM, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật…
 • “Study Space” – không gian ôn tập với Trợ giảng và tài liệu miễn phí sau giờ học
 • Tặng gói hỗ trợ du học lên đến 20 triệu đồng*
 • Lớp học offline nhỏ, dưới 15 học viên
 • Lớp online với mô hình đặc biệt 1 Giáo viên – 3 Trợ giảng, giáo trình giảng dạy sinh động, ứng dụng vào thực tế
 • Tổ chức thi thử mỗi tháng để học viên làm quen với không khí phòng thi thật
 • Tổ chức các kỳ thi giữa kỳ và cuối kỳ giúp các bạn xác định năng lực tiếng Anh
 • Giảm lệ phí thi IELTS lên tới 500.000 đồng khi đăng ký tại Hội đồng Anh hoặc IDP qua WESET*
 • Đội ngũ tư vấn, trợ giảng giàu kinh nghiệm, hỗ trợ suốt quá trình học

Bên cạnh những đặc quyền chỉ học viên WESET có, khi đăng ký khoá học tại trung tâm, bạn sẽ được áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ có trong tháng 3. Để lại thông tin ngay để được hỗ trợ tư vấn khoá học và làm bài kiểm tra năng lực tiếng Anh hoàn toàn miễn phí.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: