Hè này, không chỉ là mùa vui chơi mà còn là cơ hội vàng để bạn có thể nâng tầm tiếng Anh từ "gốc" với lộ trình học tập phù hợp mọi trình độ.

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHOÁ TIẾNG ANH OFFLINE & ONLINE THÁNG 5

Hè này, không chỉ là mùa vui chơi mà còn là cơ hội vàng để bạn có thể nâng tầm tiếng Anh từ “gốc” với lộ trình học tập phù hợp mọi trình độ.

 

 

Tại WESET, bạn còn có thể tham gia các lớp tiếng Anh đa dạng các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao giúp phát triển khả năng ngoại ngữ, ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế sau mỗi khóa học với:

– Lớp IELTS cam kết đầu ra 6.5+: cam kết đem lại kết quả ấn tượng với mức điểm 6.5+ cho các sĩ tử IELTS với mọi trình độ. WESET chú trọng vào việc củng cố nền tảng kiến thức từ căn bản đến nâng cao, giúp các bạn làm quen và luyện tập trước nhiều dạng đề IELTS đa dạng, đồng thời nâng cao tốc độ làm bài của mình.
– Lớp tiếng Anh giao tiếp: Các bạn sẽ được tập trung đặc biệt vào phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Các hoạt động đa dạng giúp cải thiện vốn từ, cách diễn đạt, và tự tin sử dụng tiếng Anh trong mọi tình huống.
– Lớp gia sư chuyên sâu 1-1: Tập trung cải thiện khả năng sử dụng các kỹ năng Tiếng Anh hiệu quả. Trong các lớp gia sư, bạn sẽ được hướng dẫn bởi các giáo viên có trình độ cao, khắc phục được những điểm yếu và phát huy các kỹ năng trong thời gian nhanh nhất.
– Lớp TOEIC theo lộ trình và giải đề: Các lớp TOEIC lộ trình và giải đề tại WESET sẽ giúp bạn làm quen với chiến lược làm bài, đưa ra gợi ý để bạn có thể cải thiện điểm số TOEIC của mình.

 

Mỗi lớp học đều được được dẫn dắt bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp sở hữu chứng chỉ TESOL, CELTA và là Cử nhân từ các trường Sư phạm, với nghiệp vụ sư phạm được đào tạo bài bản sẽ cung cấp phương pháp tiếng Anh hiệu quả và dễ tiếp thu hơn.

Bên cạnh đó, khi đăng ký khoá học tại trung tâm, bạn sẽ được áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ có trong tháng 5. Để lại thông tin ngay để được hỗ trợ tư vấn khoá học và làm bài kiểm tra năng lực tiếng Anh hoàn toàn miễn phí.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: