WESET tham dự Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 Tốt” Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh

Tiếp tục chuỗi sự kiện Kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2024), đại diện WESET đã có mặt tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM tham dự sự kiện “Sinh viên 5 Tốt” do nhà trường tổ chức và đồng thời trao tặng những suất học bổng thiết thực về mặt giá trị và tinh thần dành cho các bạn sinh viên HCMUTE. 

Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 Tốt” – Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh 

Lễ kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2024) nhằm tôn vinh những giá trị và đóng góp lớn lao của thế hệ trẻ Việt Nam trong quá trình xây dựng đất nước và cũng là ngày kỉ niệm cột mốc đánh dấu sự thành lập của Hội Sinh viên Việt Nam. 

Sáng ngày 19/1, trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam, WESET vinh dự được tham gia Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 Tốt” do nhà trường ĐH Sư phạm Kĩ thuật TP.Hồ Chí Minh tổ chức.

Sự kiện chính là cơ hội tuyên dương những gương mặt sinh viên tiêu biểu của trường đã có thành tích xuất sắc về mặt học tập và rèn luyện trong năm vừa qua. Thông qua đó, khích lệ tinh thần cố gắng nỗ lực không ngừng của các bạn, tạo nguồn cảm hứng và động lực cho các bạn sinh viên khác thêm ngày một cố gắng và gặt hái được nhiều thành tích hơn trong học tập lẫn phong trào.

Tuyên dương những bạn sinh viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập trong năm 2022-2023

WESET trao tặng 122 suất học bổng tiếng Anh khuyến khích tinh thần cố gắng học tập và phát triển của các bạn sinh viên 

Tiếp nối chuỗi hoạt động liên kết hợp tác các trường Đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, WESET trao tặng những suất học bổng tiếng Anh toàn phần cho các bạn sinh viên tiêu biểu với mong muốn động viên tinh thần, giúp các bạn có thêm cơ hội học tập tốt nhất, chinh phục được nhiều thành công trong học tập và công việc trong tương lai. 

Đại diện WESET trao tặng những suất học bổng khích lệ tinh thần học tập cho các bạn sinh viên trường 

Lời kết 

Sự kiện “Sinh viên 5 Tốt” không chỉ là nơi tôn vinh thành tích học tập xuất sắc mà còn là dịp để nhìn lại những kỷ niệm trên quãng đường học tập của các bạn sinh viên. Đặc biệt, WESET rất hạnh phúc khi có cơ hội trao tặng những suất học bổng ý nghĩa, thể hiện cam kết của WESET đối với sự phát triển giáo dục và khuyến khích tinh thần sáng tạo.

WESET xin chân thành cảm ơn đến trường Đại học Sư phạm Kĩ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã tạo điều kiện cho WESET có cơ hội đồng hành và gặp gỡ các bạn sinh viên tài năng. Những suất học bổng tại trung tâm là lời động viên cũng như khích lệ tinh thần, hy vọng các bạn sẽ tiếp tục phát huy truyền thống và tinh thần tốt đẹp của sinh viên trong quá trình học tập và cống hiến sau này. WESET tin rằng, những tài năng trẻ như các bạn hôm nay sẽ góp phần tích cực vào sự phát triển của đất nước và xã hội mai sau.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: