WESET tham dự Lễ tuyên dương Sinh viên 5 Tốt khoa Kinh tế năm 2023 – Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH)

Ngày 14/12, WESET đã có dịp được tham gia Lễ tuyên dương Sinh viên 5 Tốt năm 2023 – khoa Kinh tế UEH tổ chức, nhằm chia sẻ những khoảnh khắc đầy ý nghĩa và quan trọng và cùng nhìn lại những thành tích đáng để tuyên dương trong năm vừa qua của các bạn sinh viên khoa. Sự kiện diễn ra cũng chính là cơ hội để WESET được gặp gỡ các bạn sinh viên tài năng, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận môi trường ngoại ngữ.

Lễ Tuyên dương Sinh viên 5 Tốt khoa Kinh tế năm 2023 – Đại học Kinh tế TP.HCM

Buổi Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt khoa Kinh Tế tại Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) tổ chức vào ngày 14/12 là một sự kiện đánh dấu sự thành công và nỗ lực không ngừng nghỉ của những bạn sinh viên xuất sắc. Sự kiện diễn ra với niềm hân hoan và mừng rỡ với sự tham gia của các bạn sinh viên khoa Kinh tế – Đại học Kinh tế TP.HCM, không chỉ là nơi để nhìn nhận và vinh danh các gương mặt tiêu biểu và tài năng, buổi lễ còn là nơi để các bạn chia sẻ niềm hạnh phúc với những thành quả xứng đáng cùng bạn bè và thầy cô của mình.

Trong xuyên suốt buổi lễ, các bạn sinh viên có thành tích tiêu biểu đã cùng nhau chia sẻ hành trình học tập và hoạt động của mình trong năm vừa qua, mỗi câu chuyện là một nguồn động viên mạnh mẽ, khiến chúng ta nhận ra rằng sự nỗ lực và lòng đam mê là chìa khóa mở ra cánh cửa của thành công, khiến cho bầu không khí tại buổi lễ trở nên thân thiết và tràn đầy niềm tự hào hơn bao giờ hết.

Đại diện WESET gửi tặng những suất học bổng cho các bạn đạt danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt”

Tiếp nối sự kiện, để góp phần cho buổi lễ thêm phần trang trọng và ý nghĩa hơn, WESET đã dành tặng cho các bạn những suất học bổng có giá trị khi đăng ký học tại WESET. Hy vọng rằng, những phần thưởng nhỏ này sẽ là nguồn khích lệ quý báu để các bạn tiếp tục nỗ lực vươn lên, chinh phục thêm nhiều đỉnh cao mới.

Việc trao tặng suất học bổng từ WESET không chỉ là một hành động hỗ trợ tài chính, mà còn là một lời khen ngợi và khuyến khích cho những hành trình học tập và phát triển cá nhân của sinh viên trường, đây cũng là dịp để WESET tiếp tục hành trình tạo cơ hội học tập và phát triển cho sinh viên Việt Nam, kết nối được những tài năng trẻ với nhau và xây dựng cộng đồng học tập lành mạnh và phát triển.

Những phần học bổng từ WESET trao tặng các bạn sinh viên đạt thành tích tốt trong năm vừa qua

Lời kết 

WESET tin rằng sự kiện này là điểm khởi đầu cho hành trình học tập của các bạn, và WESET mong rằng sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ các bạn trong tương lai, tiếp tục kế thừa những giá trị tốt đẹp và bền vững để có thể tạo cơ hội nhiều hơn cho các bạn sinh viên học tập và phát triển. Bên cạnh đó, WESET gửi lời cảm ơn chân thành đến Khoa Kinh – tế đã tổ chức buổi lễ và giúp cho WESET kết nối được những bạn sinh viên tài giỏi trong việc tiếp cận ngoại ngữ và phát triển bản thân.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: