WESET thành công ký kết hợp tác cùng Thành đoàn Thủ Đức

Chiều ngày 9/1, WESET đã có mặt tại Chương trình Tuyên dương danh hiệu “Học sinh 3 Tốt”, “Học sinh 3 Rèn luyện” và “Sinh viên 5 Tốt” thực hiện ký kết biên bản thống nhất cùng Thành đoàn Thủ Đức với mục đích hướng tới những hoạt động nâng cao tinh thần học tiếng Anh và phát triển năng lực toàn diện cho các bạn học sinh, sinh viên. 

Phát triển tinh thần học ngoại ngữ dành cho học sinh, sinh viên trên địa bàn Thành phố Thủ Đức 

Mở đầu sự kiện kí kết trong năm 2024, trên hành trình mang tiếng Anh và cơ hội học tập ngoại ngữ, phát triển dành cho học sinh, sinh viên, đại diện WESET đã có cơ hội gặp mặt phía đại diện Thành đoàn Thủ Đức trong Chương trình Tuyên dương danh hiệu “Học sinh 3 Tốt”, “Học sinh 3 Rèn luyện”, và “Sinh viên 5 Tốt” năm học 2023-2024, thực hiện biên bản ký kết thoả thuận hợp tác nhằm đẩy mạnh việc học tập và rèn luyện tiếng Anh dành cho thiếu niên và đoàn viên trên địa bàn thành phố Thủ Đức.

Nội dung thống nhất biên bản ký kết giữa WESET và Thành Đoàn Thủ Đức

Tại Lễ ký kết hợp tác giữa hai đơn vị, WESET và bà Phan Ngọc Đoan Trang – Bí thư Đoàn Thanh niên Thành phố Thủ Đức đã thống nhất các nội dung hợp tác như:
  •  Phối hợp tổ chức các cuộc thi hùng biện tiếng Anh dành cho học sinh, sinh viên thành phố.
  •  Tổ chức các hoạt động thi thử, sự kiện, workshop rèn luyện tiếng Anh và phát triển năng lực dành cho các bạn trên địa bàn Thành phố Thủ Đức.
  •  WESET hỗ trợ và đồng hành cùng các phong trào, hoạt động tình nguyện do Đoàn Thanh niên thành phố Thủ Đức tổ chức.
  •  WESET tạo cơ hội phát triển sự nghiệp dành cho thanh niên sinh sống tại khu vực thành phố Thủ Đức.
Trong khuôn khổ của buổi lễ ký kết, WESET cũng đã gửi tặng những suất học bổng tiếng Anh đến những thanh thiếu niên và Đoàn viên đạt danh hiệu “Học sinh 3 Tốt”, “Học sinh 3 Rèn luyện” và “Sinh viên 5 Tốt”, nhằm khích lệ tinh thần học tập và rèn luyện của các bạn.
Đại diện WESET trao học bổng cho các bạn đạt danh hiệu “Học sinh 3 Tốt”, “Học sinh 3 Rèn luyện” và “Sinh viên 5 Tốt” năm học 2023-2024
Lễ ký kết giữa WESET và Thành phố Thủ Đức đã diễn ra thành công và tốt đẹp, đánh dấu sự trưởng thành của WESET trên con đường xây dựng cơ hội hội nhập và phát triển dành cho các bạn thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên Thành Đoàn Thủ Đức, WESET tự hào là một đối tác chính thức của Thành Đoàn Thủ Đức trong hành trình tạo ra những thế hệ trẻ vững về tiếng Anh và có năng lực trong tương lai.
WESET cam kết đồng hành với Thành Đoàn Thủ Đức tạo nên những cơ hội, khích lệ và nâng cao chất lượng giáo dục cho tương lai bền vững của thành phố. Hy vọng rằng, thông qua sự hợp tác này, chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng những thế hệ trẻ không chỉ giỏi về kiến thức tiếng Anh mà còn có kĩ năng vững vàng trên hành trình phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Lời kết

Thành công của buổi ký kết đánh dấu thêm một cột mốc trên hành trình thực hiện sứ mệnh mang ngoại ngữ đến gần hơn với thế hệ thanh thiếu niên và Đoàn viên trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. WESET tin rằng sau buổi ký kết, hai đơn vị sẽ cùng nhau tạo nên những hoạt động tiếng Anh bổ ích và đáng nhớ dành cho học sinh, sinh viên tại thành phố Thủ Đức.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: