Vượt target IELTS ngay lần đầu – Chinh phục Đại học mơ ước cùng WESET

WESET vui mừng chào đón bạn Trần Ngọc Anh Thư, học sinh lớp 12 trường THPT Lương Thế Vinh gia nhập câu lạc bộ IELTS 7.0! Xin gửi lời chúc mừng đến bạn Anh Thư đã xuất sắc đạt điểm 7.0 IELTS, cùng điểm số ấn tượng 7.5 cho kỹ năng Listening ngay từ lần thi đầu tiên.

Hành trình chinh phục IELTS đầy ấn tượng của bạn Anh Thư

Khởi đầu với nhiều thử thách

Giống như nhiều bạn học sinh khác, Anh Thư ban đầu gặp nhiều khó khăn trong việc ôn luyện IELTS, đặc biệt là kỹ năng Writing và Speaking. Tuy nhiên, bạn đã không nản lòng mà quyết tâm tìm kiếm phương pháp học tập hiệu quả để cải thiện trình độ của mình.

Lựa chọn WESET – Bước ngoặt cho hành trình chinh phục IELTS

Với mong muốn đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS để chinh phục Đại học mơ ước, bạn Anh Thư đã tin tưởng lựa chọn WESET làm người bạn đồng hành của mình.

Phương pháp học tập hiệu quả

  • Củng cố kiến thức nền tảng: Sau bài kiểm tra đầu vào, Anh Thư được xếp vào lớp Upper – Intermediate của cô Thảo Ngân. Tại đây, bạn được củng cố kiến thức ngữ pháp và cấu trúc đề thi IELTS.
  • Rèn luyện kỹ năng phản xạ: Cô Thảo Ngân đã rèn luyện cho Anh Thư tính phản xạ cho kỹ năng Speaking và Listening để bạn tự tin hơn trong bài thi.
  • Dẫn dắt đi sâu vào các dạng đề thi IELTS: Tiếp nối hành trình, Anh Thư tiếp tục trau dồi kỹ năng cùng cô Thuỳ Linh tại lớp Advanced và thầy Hữu Nhơn tại lớp Intensive. Hai thầy cô đã tận tình hướng dẫn phương pháp học và làm bài thi hiệu quả, dẫn dắt bạn đi sâu hơn vào các dạng đề thi IELTS, giúp bạn tự tin chinh phục mục tiêu IELTS.

Nhờ vậy, bạn không chỉ nâng cao khả năng điểm cao mà còn củng cố kỹ năng ngoại ngữ để tự tin thực hiện mục tiêu chinh phục Đại học mơ ước đã đặt ra.

Thành quả xứng đáng

Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân và sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ WESET, Anh Thư đã đạt được số điểm IELTS 7.0. Đây là kết quả xứng đáng cho quá trình ôn luyện của bạn.

Lời cảm nhận của Anh Thư về WESET

Anh Thư đã bày tỏ sự biết ơn và cảm nhận của bản thân về quý thầy cô đã hỗ trợ mình cùng với WESET, Anh Thư chia sẻ: “Đồng hành với WESET trong 3 khóa học, em thấy chất lượng giảng dạy của thầy cô đều chuyên nghiệp. Các thầy cô tận tâm, chăm lo đến học viên. Đến với WESET qua khoá Upper của cô Thảo Ngân, em cảm thấy ấn tượng vì cô dễ gần, cũng như là cách dạy khá dễ hiểu nên có thể giúp em cải thiện kĩ năng của mình.”

Sau 3 khoá học ôn luyện, Anh Thư đã nhận được thành quả đáng tự hào. Số điểm 7.0 IELTS là kết quả xứng đáng sau quá trình nỗ lực của bạn. WESET vô cùng tự hào vì đã cùng Anh Thư đồng hành trong hành trình chinh phục kỳ thi IELTS của bạn.

Lời kết

Thành công của bạn Anh Thư là minh chứng cho câu nói “Có công mài sắt, có ngày nên kim”. WESET xin chúc mừng bạn Anh Thư một lần nữa và hy vọng với sự nỗ lực và quyết tâm, bạn sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: