Trò chuyện cùng học viên WESET đạt 8.0 Reading ngay lần thi đầu tiên

Cùng gặp gỡ bạn Trương Mỹ Duyên đạt 7.0 IELTS – sinh viên năm cuối trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, một thành tích khá ấn tượng sau những ngày tháng chăm chỉ và ôn luyện của bạn cùng với thầy cô tại WESET. Hy vọng với kết quả mà bạn đã đạt được, Mỹ Duyên có thể tiếp tục thực hiện những dự định trong tương lai sắp tới của mình trên hành trình chinh phục sự nghiệp. 

Chia sẻ chân thật từ bạn Mỹ Duyên 7.0 IELTS

Theo học xuyên suốt 4 lớp tại WESET, lớp Intermediate của cô Thanh Trúc, lớp Upper-intermediate của thầy Hoàng, lớp Advanced cô Như Ý và lớp Intensive của thầy Đình Nghĩa. Mỹ Duyên chia sẻ rằng: Theo học tại WESET, “mình đã cải thiện được kĩ năng Writing và Speaking rất nhiều, trong quá trình mình học thì các thầy cô đã rất nhiệt tình hỗ trợ phát âm cho mình.” 

Mình muốn gửi lời cảm ơn đến thầy Hoàng – lớp Upper-intermediate, thầy đã chia sẻ rất nhiều cấu trúc hữu ích để mình có thể áp dụng vào Writing Task 2 và cô Như Ý – lớp Advanced, cô đã hỗ trợ từ vựng cho mình để giúp nâng cao band điểm ở kĩ năng Speaking. Trong quá trình học, thay vì giảng những bài giảng thông thường, cô Như Ý thường cho các bạn trong lớp tham gia hoạt động thi đua với nhau để lên bảng trao đổi từ vựng với nhau, góp phần thú vị hơn trong những buổi học.”

Đọc hiểu từng đoạn thay vì chỉ sử dụng Scanning và Skimming

Với kết quả phần thi IELTS, Mỹ Duyên đã đạt thành tích khá ấn tượng với Listening 7.5, Reading 8.0, Speaking 6.5Writing 6.5, Duyên chia sẻ: “Kỹ năng mình tự hào nhất là Reading 8.0, thay vì áp dụng phương pháp Skim and Scan, thay vào đó thì mình ưu tiên đọc hiểu nhiều hơn. Trong dạng bài Matching and Heading, thay vì mình cứ đọc hết Heading rồi dò lại thông tin nhiều lần, thì mình sẽ đọc theo từng đoạn và dò lại mình trả lời được câu hỏi nào ở trong bài.” 

3 tính từ mô tả về WESET khi Mỹ Duyên theo học tại đây 

Năng động, nhiệt huyết và chuyên nghiệp” là 3 tính từ mà Duyên dành cho WESET. Tạo không khí vui tươi, hăng say học tập và chuyên nghiệp trong cách làm việc, hỗ trợ học viên là một trong những giá trị cốt lõi mà WESET luôn muốn hướng tới, đem đến những trải nghiệm tốt nhất khi các bạn theo học tại WESET.

WESET mong rằng với thành tích nổi bật của Mỹ Duyên có thể giúp cho bạn thưc hiện được công việc mơ ước và chinh phục sự nghiệp một cách dễ dàng và thành công hơn nhé!

Lời kết 

Một lần nữa, xin chúc mừng bạn Mỹ Duyên đã đạt được cột mốc tiếp theo trên con đường học tập của mình, với số điểm này, bạn đã có thể tự tin dùng để xét tốt nghiệp Đại học và phục vụ cho công việc tương lai của mình. Hy vọng với những phần chia sẻ thiết thực từ bạn Mỹ Duyên sau khi ôn luyện IELTS tại WESET, cũng như những bí kíp mà bạn tích góp để làm hành trang đi thi IELTS.
Với thành tích của Duyên và những học viên khác tại WESET, đây chính là nguồn động lực và niềm tự hào to lớn đối với WESET trong hành trình xây dựng cộng đồng học ngoại ngữ lành mạnh và phát triển dành cho các bạn trẻ Việt, lan toả tinh thần hội nhập quốc tế.
ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: