Thi “mocktest” khó hơn thi thật – Học viên WESET vượt band kĩ năng “Reading”

Cùng gặp gỡ bạn Lâm Bảo Anh Vy đạt IELTS 7.0,  sinh viên năm 4 chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, trường Đại học hùng Vương. Một thành tích thật ấn tượng, nhờ sự chăm chỉ và cố gắng ôn luyện của bạn khi đăng kí học với các giáo viên ưu tú và xuất sắc tại WESET. 

Cơ duyên nào Anh Vy lựa chọn WESET để theo học tiếng Anh?

Anh Vy chia sẻ rằng, mục đích bạn chọn học IELTS là vì muốn sử dụng chứng chỉ để hỗ trợ ngành Ngôn ngữ Anh của mình, bổ sung kiến thức để thực hiện công việc mơ ước là giáo viên dạy tiếng Anh. Với sự tò mò và tự tìm hiểu các trung tâm uy tín về giảng dạy tiếng Anh, Anh Vy đã lựa chọn đăng kí học thông qua fanpage chính chủ và uy tín của WESET, và thông qua sự kiện đặt booth WESET tại trường cấp 3 của bạn.

Lựa chọn theo học WESET vì muốn cải thiện kĩ năng Speaking

Đăng kí theo học 4 lớp tại WESET là lớp Intermediate, Upper,-Intermediate, Advanced và Intensive của cô Như Ý, cô Linh và thầy Nhơn, bạn Anh Vy chia sẻ rằng: Qua các lớp học sinh động cũng như sự nhiệt tình của các thầy cô ở WESET đã giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp, cải thiện kỹ năng Speaking. Ngoài ra, một điểm cộng bạn dành cho WESET là môi trường học tập ở đây “rất năng động và nhộn nhịp“, “năng lượng tích cực” và giáo viên cũng “tạo động lực rất là nhiều cho các bạn học viên“.
Bên cạnh đó, nhờ chăm chỉ tham gia sự kiện thi thử IELTS 4 kỹ năng do trung tâm tổ chức hàng tháng và chủ động luyện tập liên tục, bạn cũng đã đạt được số điểm khá cao ở các kỹ năng như 8.5 Listening và 7.5 Reading, Speaking 6.5 và Writing 6.0.
Anh Vy nói “Band điểm cao nhất mình đạt được là Listening 8.5, để mà có thể đạt được kết quả như vậy thì mình đã luyện đi luyện lại bộ Cambridge 13 – 18 cho đến thời điểm hiện tại, đơn thuần là luyện liên tục cho đến khi quen với các dạng đề.
Việc cải thiện một trong những kĩ năng IELTS là cần phải dành nhiều thời gian luyện tập kĩ năng đó và trau dồi những bài tập, dạng đề khác nhau nhé các bạn. Qua phần tâm sự vừa rồi, Anh Vy còn tiết lộ một bí mật nhỏ đó là “Việc tham gia moctest tại trung tâm thường xuyên giúp mình tự tin hơn rất nhiều khi bước vào phòng thi thật.”

Lời kết

Có thể thấy, bạn Anh Vy chính là tấm gương sáng cho sự chăm chỉ và kiên trì nỗ lực để đạt được mục tiêu đề ra. Đó không chỉ là đạt được số điểm mong muốn mà còn có thể phục vụ cho ngành học cũng như công việc sắp tới của bạn. WESET rất vui và tự hào vì đã là trung tâm uy tín, là nơi mà các bạn học viên dành trọn sự tin tưởng để theo học và phát triển tiếng Anh của mình. Những thành tích mà các bạn học viên đã đạt được chính là niềm động lực to lớn giúp WESET mở rộng quy mô và tạo thêm nhiều cơ hội mới cho các bạn sinh viên tiếp cận ngoại ngữ một cách dễ dàng và tự tin.
Chúc cho Anh Vy sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên chặng đường học tập phía trước, đặc biệt với chứng chỉ IELTS có số điểm ấn tượng, bạn có thể tự tin ứng tuyển vào công ty mà mình yêu thích.
ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: