Học viên nhỏ tuổi tại WESET ẵm ngay 7.0 IELTS ngay lần thi thật đầu tiên

Cùng gặp gỡ bạn học viên Trần Gia Khang đạt 7.0 IELTS  – học sinh THPT Mạc Đĩnh Chi, với kĩ năng Listening đạt 8.5. Trải qua suốt 9 tháng đồng hành cùng WESET, sự nỗ lực và chăm chỉ không ngừng của Khang đã được đền đáp xứng đáng với tấm bằng tiếng Anh ngay trong đầu năm, đánh dấu một năm 2024 thật nhiều mong chờ và hy vọng trên hành trình học tập của mình.

Đạt “aim” IELTS – Gia Khang chia sẻ về hành trình học IELTS tại WESET

Bắt đầu hành trình học tập tại WESET, Gia Khang hiện tại là học sinh lớp 11 trường THPT Mạc Đĩnh Chi đã đăng kí theo học lớp Upper-Intermediate, Advanced, Intensive và một số lớp luyện Speaking và Writing tại WESET với mục đích nâng cao band điểm của mình.

Tâm sự với WESET, Gia Khang chia sẻ “Mình biết đến WESET vì mình muốn học IELTS để xét tuyển đại học và mình được một người quen giới thiệu.” Ngoài ra, Gia Khang cũng đã chia sẻ một số tips giúp bạn có thể đạt điểm Listening 8.5, kĩ năng cao nhất trong phần thi IELTS vừa rồi.

“Mình là người khá thích xem phim, nghe nhạc US-UK, và mình cũng học được một số từ vựng từ đó. Ngoài ra, mình cũng có một vài người bạn ở nước ngoài, và mình tập nghe những người bạn của mình nói chuyện với nhau”. 

Cảm nhận về giáo viên khi trải qua hành trình học IELTS tại WESET trong thời gian vừa qua

Với kết quả overall 7.0, Listening 8.5, Reading 7.5, Writing 6.0, Speaking 6.0. Gia Khang đã có hành trình học tập chăm chỉ và luyện tập cùng với các thầy cô tại WESET.

Khi theo học tại lớp Upper – Intermediate – do cô Nguyễn Mai Mỹ Linh đứng lớp, với profile “siêu xịn” là Thạc sĩ Ngôn ngữ học ứng dụng, Đại học Kingston, Anh Quốc. Cô Linh đã dành sự quan tâm đặc biệt với em học trò nhỏ tuổi này và cùng Gia Khang ôn luyện lại kiến thức cơ bản tiếng Anh. Phương pháp dạy học mới lạ và thấu hiểu tâm lý học sinh, cô Linh đã giúp Khang củng cố được nền tảng và áp dụng thuần thục vào trong IELTS. 

Chia sẻ với WESET, Khang cảm nhận “Vì là học sinh nhỏ tuổi, nên cô Linh khá chú ý đến mình trong quá trình học tập và tạo nhiều điều thú vị trong suốt các buổi học.” 

Ngoài ra, Khang cũng đồng thời đăng kí theo học lớp Advanced – do thầy Lê Cao Phú Cường giảng dạy. Trong quá trình học, Khang cảm nhận thầy rất nghiêm khắc và chuyên nghiệp, vì vậy bạn cải thiện được kĩ năng Speaking của mình rất nhiều,  giúp Khang đạt “aim” trong phần Speaking.

Và để có thể làm quen được với nhiều dạng đề thi IELTS, Gia Khang đã bắt đầu tập trung ôn luyện thực chiến với đề thi IELTS cùng cô Như Ý tại lớp Intensive. Với phương châm giảng dạy học từ “rốc”, “học hiểu” và nói không với “học vẹt”, cô Như Ý luôn giúp đỡ các bạn học viên có thể áp dụng tiếng Anh vào thực tế thay vì chỉ học lí thuyết suông. 

Sau quá trình học tập miệt mài, luyện đề hết công suất cùng cô Như Ý, Khang đã xuất sắc đạt “aim” IELST với kết quả Listening 8.5, Reading 7.5, Writing 6.0 và Speaking 6.0. Chia sẻ về quá trình học, Khang nói “Học cùng cô Như Ý rất vui và thú vị, cô luôn tạo trò chơi trong quá trình học.

3 Tính từ mà mình muốn miêu tả WESET

Tâm sự với WESET, Gia Khang cảm nhận: “WESET tận tâm với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và sáng tạo. Vì em là học viên nhỏ tuổi nên cô Thuỳ Linh hỗ trợ em rất tận tình. Thầy Cường thì giúp em cải thiện nhiều kỹ năng Speaking, còn cô Như Ý hay tổ chức nhiều hoạt động chơi mà học, cũng như quan tâm đến sức khoẻ của từng bạn.” Bên cạnh đó, 3 tính từ mà Gia Khang dành cho WESET sau khi trải nghiệm học tập vui vẻ tại đây là Độc lạ – Thú vị – Nhiệt huyết. 

Lời kết

Xin chúc mừng Gia Khang đã đạt kết quả như mong muốn, hy vọng Khang có thể có cơ hội đậu vào ngôi trường Đại học mơ ước, mong rằng Gia Khang sẽ không ngừng phấn đấu để đạt được nhiều thành công hơn nữa trong việc học tập sau này và sẽ phát triển khả năng tiếng Anh của mình, phục vụ cho công việc trong tương lai của bạn. 

Với thành tích nổi bật và ấn tượng của học viên Gia Khang, WESET cảm thấy tự hào vì là trung tâm uy tín với phương pháp giảng dạy độc đáo “học từ rốc” giúp Gia Khang nhanh chóng sở hữu tấm bằng IELTS ngay đầu năm 2024. Mô hình học tập hiện đại, giáo viên uy tín và tận tâm, lộ trình rõ ràng từ cơ bản đến nâng cao, môi trường thân thiện, vui vẻ, WESET tự tin rằng sẽ là lựa chọn hàng đầu trong việc chinh phục chứng chỉ IELTS, chinh phục ước mơ của các bạn trong học tập và sự nghiệp. 

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: