HỌC IELTS KHÔNG CHỈ ĐỂ THI MÀ CÒN PHẢI ỨNG DỤNG ĐƯỢC

 Chuyên mục “Khoe giáo viên” hôm nay của WESET sẽ mang đến cho các bạn câu chuyên về một cô giáo trẻ nhưng rất nhiệt huyết và vô cùng tài năng – cô Trần Ngọc Như Ý!

 Cô Như Ý – hiện là giáo viên IELTS tại WESET với thành tích đáng nể Listening: 8.5, IELTS Reading: 8.0. Ngoài ra, cô còn là cựu sinh viên trường Đại học Victoria Wellington (VUW) – trường Đại học được coi là niềm tự hào của thủ đô Wellington, New Zealand và thuộc Top 3% đại học tốt nhất thế giới trong bảng QS World University Rankings 2017!

 Với phương châm giảng dạy ‘học hiểu’ thay vì học thuộc và nói không với ‘học vẹt’, cô Như Ý luôn giúp học viên của mình thấu hiểu bản chất của việc học tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng; để từ đó, các bạn có thể đi sâu tìm tòi mà không cảm thấy quá tải hay cứ mãi lòng vòng, dậm chân tại chỗ. Chính vì phương pháp giảng dạy khai triển từ gốc, các bạn học viên sẽ luôn hiểu cặn kẽ về kiến thức được truyền tải, điều này giúp các bạn tự tin hơn để vượt qua bất kỳ thử thách hay bài kiểm tra nào trong tương lai!

 Đến với buổi phỏng vấn, cô Như Ý luôn nhấn mạnh quan điểm: “Cần dạy học viên dùng được những điều đã học, không chỉ để thi IELTS đạt điểm cao mà còn phải giao tiếp được trong cuộc sống lẫn công việc”. Trên thực tế, đây cũng chính là phương châm WESET luôn hướng đến: không dạy mẹo, đoán đề, học phải ứng dụng được.

 Các bạn hãy nhớ: IELTS không phải thước đo chuẩn mực để so sánh năng lực cá nhân mà nó giống như bước khởi động cho một “cuộc chạy marathon” dài với đích đến cuối cùng là mang lại ‘giá trị thực’ cho xã hội và cũng như chính bản thân bạn!
 

 WESET xin gửi lời cảm ơn chân thành đến cô Như Ý vì đã lựa chọn trung tâm là nơi đồng hành cùng cô. Chúc cô ngày càng mạnh khỏe và thành công trong công việc và cuộc sống!

Đăng ký tư vấn và kiểm tra trình độ miễn phí tại https://weset.edu.vn/dang-ky-nhan-tin/

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: