Ôn luyện theo phương pháp – Thành công chinh phục IELTS 6.5

Góc khoe học viên: bạn Lâm Tuấn Quân – học viên lớp: Intermediate và Upper, đã thành công chinh phục số điểm ấn tượng – 6.5 Overall. 

Trong cả quá trình học, WESET đã thấy được sự nỗ lực của Quân, bạn chia sẻ rằng “trước khi học ở đây, khả năng nghe (Listening skill) của mình chưa tốt lắm và sau khi rèn luyện tại WESET, mình đã tiến bộ hơn”, bật mí là kỹ năng nghe của bạn đạt được band điểm 7.5 đầy ấn tượng. Để có được kết quả này, Quân luôn nghiêm túc áp dụng phương pháp “mưa dầm thấm lâu”: dành nhiều thời gian nghiền ngẫm và làm đi làm lại nhiều dạng bài tập.

Bên cạnh phương pháp học thì môi trường cũng là nhân tố quan trọng không kém. “Tại WESET có một môi trường học tập thoải mái, tâm huyết và năng động” đây là những tính từ mà Tuấn Quân nhận xét về trung tâm. Trên hành trình chinh phục tiếng Anh, WESET hy vọng rằng các bạn luôn tìm được sự hứng khởi học tập đối với môn ngoại ngữ này và có thêm nhiều mục tiêu học tập mới.

Để nắm bắt rõ hơn về chia sẻ của bạn, WESET mời các bạn cùng xem video chi tiết TẠI ĐÂY. Và WESET hy vọng sẽ truyền tải được niềm cảm hứng học tập đến các bạn học.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: