Mở rộng đường đến đại học với tấm bằng IELTS “xịn xò”

Ngày nay, các bạn học sinh đã rất được ưu ái khi có rất nhiều con đường xét tuyển vào trường đại học như xét học bạ, đánh giá năng lực, xét năng khiếu,… Tuy nhiên, kỳ thi tuyển sinh đại học không bao giờ hết “hot”. Không chỉ đối với các bạn học sinh cấp 3, phụ huynh mà còn có người dân trên cả nước đều nóng lòng chờ đợi. Thời điểm đó, “Kỳ thi tuyển sinh đại học” là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên các diễn đàn cả nước. 

Với sức nóng của kỳ tuyển sinh đại học và mong muốn được học tại một trường đại học mơ ước của mình, Nguyễn Hoàng Nam Phương, học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Du đã mở khóa thêm cho mình một cánh cửa cơ hội nữa nhằm tăng tỷ lệ trở thành tân sinh viên của trường bằng cách tham gia kỳ thi IELTS với một số điểm đáng ngưỡng mộ là 6.5 Overall. Trong đó, bạn đã đột phá ở kỹ năng Listening đạt 7.0. Có thể nói đây là tấm vé mà đa số các học viên đồng trang lứa với Nam Phương đều muốn sở hữu.
Để vừa có thể ôn luyện tại trường cấp 3, vừa đảm bảo việc trang bị cho mình một trợ thủ đắc lực IELTS trong hồ sơ tuyển sinh, Nam Phương đã “Chọn mặt gửi vàng”, đã gửi gắm nguyện vọng của mình tại Trung Tâm Tiếng Anh WESET. Bên cạnh đó, không thể không kể đến những nỗ lực hết mình trong quá trình ôn luyện tại các lớp học luyện thi IELTS ở WESET. Bằng việc bạn đã xây dựng được cho mình một nền tảng tiếng anh vững chắc trước đó thì ở điểm xuất phát, Nam Phương, đã bắt đầu với lớp Pre-Intermediate của thầy Tô Minh Đạt và lớp Intermediate của cô Phương Trinh. Khi tham gia 2 lớp này, thầy cô đã hỗ trợ bạn đã bỏ túi cho mình những kiến thức nền tảng và làm quen với các dạng đề tại kỳ thi IELTS. Sau đó, Nam Phương tiếp tục rèn luyện tại các lớp Upper – intermediate và lớp Advanced của cô Thuỳ Linh để nâng cao kỹ năng, nắm chắc kiến thức, làm chủ dạng đề và sẵn sàng thực chiến với một tâm thế của người làm chủ tại phòng thi.
Hành trình chinh phục kỳ thi IELTS thật sự không hề đơn giản, để đạt được số điểm như nguyện vọng, bạn Nguyễn Hoàng Nam Phương đã đầu tư tất cả công sức và thời gian của mình cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các thầy cô WESET. Chắc hẳn, Nam Phương đã cũng đã có đôi lần cảm thấy khó khăn và muốn từ bỏ nhưng thầy cô tại WESET với vai trò là người truyền động lực đã khuyến khích, hỗ trợ bạn vượt khó khăn để lấy lại hứng thú học tập. Nam Phương đã có những trải nghiệm đa dạng tuyệt vời tại trung tâm và đã thành công đạt được mục tiêu của mình đề ra.
“Mỗi bước đi đều để lại một dấu ấn”. Cảm ơn Nguyễn Hoàng Nam Phương đã tin tưởng đặt niềm tin tại WESET. Điều này mang lại cho đội ngũ trung tâm WESET một niềm tự hào và vinh hạnh to lớn. Mặc dù Nam Phương đã hoàn thành khóa học nhưng WESET luôn là người hỗ trợ âm thầm khi ban gặp khó khăn trong học tập. Mong rằng với số điểm 6.5 Overall của mình, Nam Phương sẽ đỗ vào trường đại học mà mình mong muốn và ngày càng phát triển hơn trong tương lai.
ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: