Hành trình “vượt aim” đạt 8.0 của học viên WESET

học viên Bảo Hân

Gặp gỡ bạn Huỳnh Đặng Bảo Hân – sinh viên ngành tiếng Anh Thương mại trường Đại học Kinh tế, đã đạt được IELTS 8.0. Với kỹ năng Reading xuất sắc đạt điểm tuyệt đối là 9.0 tại kỳ thi ngày 2/7 vừa qua.

Đạt được thành quả đáng nể này, bạn đã không quên nhắc đến những giáo viên ưu tú đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình ôn luyện. Đó là các thầy:- Thầy Thanh Nhân tại lớp Upper đã cùng bạn ôn luyện để làm chủ đề thi và ôn luyện các ngữ pháp học thuật, các cấu trúc câu phức tạp, hỗ trợ bạn sử dụng những cấu trúc đó tự nhiên hơn.

– Thầy Phú Cường tại lớp Advanced, giúp bạn thành thạo tiếng Anh học thuật với các từ và cụm từ có độ khó cao, làm quen với nhiều chủ đề và chuyên ngành đặc biệt.

– Thầy Minh Huy lớp Speaking & Writing cùng bạn cải thiện 2 kỹ năng “khó nhằn” nhất trong đề thi IELTS. Kịp thời bổ trợ các kiến thức còn thiếu, sửa những phát âm còn sai tại kỹ năng Speaking, và cùng bạn phát triển ý tưởng trong quá trình làm bài Writing, trau chuốt câu văn mượt mà thuyết phục giám khảo tuyệt đối.

– Thầy Đình Nghĩa tại lớp luyện đề Intensive. Sau khi đã trang bị những kiến thức cần thiết cho bài thi của mình, bạn đã cùng thầy Đình Nghĩa luyện tập giải đề tại lớp chuyên luyện đề tại WESET. Tại đây, bạn đã được hướng dẫn cách phân bổ thời gian hợp lý để hoàn thành bài làm của mình, giúp bạn làm quen với việc thực hiện một bài thi hoàn chỉnh từ đầu đến cuối như một bài thi thật.

Chia sẻ với WESET về cách ôn luyện kỹ năng Reading để đạt điểm tuyệt đối, với những cách rất gần gũi và đơn giản như gạch dưới những từ vựng và cụm từ quan trọng trong quá trình làm bài. Bên cạnh đó, bạn cũng không quên đọc thêm những từ vựng mới để củng cố kiến thức mới. Bạn có thể áp dụng phương pháp này của Bảo Hân để cải thiện kỹ năng Reading của mình nhé.

Sau quá trình học tập tại WESET, Bảo Hân cũng đã cải thiện rất nhiều ở cả 4 kỹ năng, bạn đã tiến bộ nhất ở kỹ năng Writing so với những ngày đầu học tại đây. Từ band 5.5 khi kiểm tra đầu vào, bạn đã rất nỗ lực để đạt được 7.0 ở phần thi IELTS Writing lần này, đây là minh chứng cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của bạn trong suốt quá trình học tập tại trung tâm. WESET rất tự hào, khi học viên của trung tâm đã đạt được thành rất đáng để ngưỡng mộ sau thời gian học tập không ngừng nghỉ và luôn muốn trau dồi thêm các kiến thức tiếng Anh để phục vụ cho quá trình học tiếng Anh của mình.

Với tấm bằng IELTS số điểm ấn tượng, chúc cho Bảo Hân có thể đạt được mục tiêu tìm kiếm công việc mà mình yêu thích trong tương lai. Hy vọng bạn sẽ không ngừng cố gắng hơn nữa để chạm tạo được nhiều thành tích nổi bật trong quá trình học tập và làm việc sau này.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: