Vượt target 1.5 band sau khi học lớp Intensive

WESET đã có buổi gặp gỡ bạn Lê Nguyên Kiệt, một học viên lớp Intensive tại WESET do thầy Vũ Nguyễn Đình Nghĩa đảm nhận vai trò giảng dạy, chia sẻ những kiến thức quý báu và hỗ trợ bạn trên con đường chinh phục những mức điểm cao IELTS. Trong buổi gặp gỡ, Kiệt đã chia sẻ với WESET về quá trình ôn luyện để đạt được số điểm IELTS 8.0 với kỹ năng Reading đạt điểm tuyệt đối là 9.0.
Cũng như bao học sinh lớp 12 đang ở giai đoạn cuối cấp, bạn Nguyên Kiệt – học sinh trường THPT Bình Phú, đang chuẩn bị hành trang sẵn sàng cho việc học Đại học và bạn đã lựa chọn IELTS là “chìa khóa” để mở rộng cánh cửa cơ hội tiến thẳng vào giảng đường Đại học của mình. Nguyên Kiệt đã có một buổi gặp mặt cùng WESET, bạn đã không ngừng chia sẻ niềm vui với thầy cô và bạn bè, bạn cảm thấy rất vui và tự hào khi bản thân đã chinh phục được số điểm vượt hơn mong đợi ban đầu, từ mức điểm là 6.5 bạn đã đột phá lên tới 8.0 Overall. Một mức điểm khá cao và khó có thể lấy được.
Sau 3 tháng học tập tại lớp Intensive, với sự hướng dẫn của thầy Đình Nghĩa tại lớp, bạn đã có sự cải thiện đều ở 4 kỹ năng và đặc biệt là thầy đã giúp bạn rất nhiều ở kỹ năng Writing. Sự hỗ trợ đó đã tiếp thêm sự tự tin khi bước vào phòng thi để đạt được thành quả đáng ngưỡng mộ.
Hy vọng khi đã có tấm bằng với số điểm cao hơn mong đợi của mình, bạn sẽ tự tin xét tuyển vào Đại học RMIT và trở thành một sinh viên xuất sắc với khả năng sử dụng Tiếng Anh thành thạo trong tương lai.
Lớp Intensive IELTS tại WESET tập trung vào việc ôn luyện các dạng đề thi để hoàn thiện 4 kỹ năng cho các học viên. Chương trình giúp các bạn làm quen với áp lực phòng thi thực tế, tối ưu hóa thời gian làm bài, tập phân bổ thời gian hợp lý cho từng phần thi. Đề thi luôn được cập nhật những dạng mới nhất, giúp học viên tự tin hơn khi tiếp xúc với đa dạng các đề thi khác nhau.

WESET tin rằng sự thành công của Nguyên Kiệt sẽ là nguồn cảm hứng và động lực lớn cho các học viên khác trong quá trình ôn luyện và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. WESET cam kết tiếp tục đồng hành và hỗ trợ học viên trong việc đạt được mục tiêu của mình trong lĩnh vực tiếng Anh.

Một lần nữa, WESET cảm ơn bạn đã đặt sự tin tưởng nơi thầy cô tại WESET. Sự thành công của bạn là niềm vinh hạnh của WESET. Mong rằng bạn sẽ tiếp tục vươn lên, khám phá ra những giới hạn mới và đạt được những mục tiêu hơn mong đợi như điểm thi IELTS này. 

Nếu bạn muốn trở thành chủ nhân tiếp theo của tấm bằng IELTS danh giá, đừng ngần ngại liên hệ với WESET ngay hôm nay để được làm bài kiểm tra năng lực tiếng Anh và tư vấn lộ trình học phù hợp với mục tiêu cá nhân của bạn hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, WESET còn có các lớp khác giúp các bạn lấy lại nền tảng tiếng Anh như lớp Giao tiếp, lớp TOEIC và các lớp bổ trợ kỹ năng khác,..

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG LỘ TRÌNH MIỄN PHÍ

– Cam kết IELTS đầu ra 6.5+ bằng văn bản

– Đội ngũ giáo viên có điểm IELTS trung bình từ 7.5, có chứng chỉ sư phạm/ TESOL/ CELTA

– Tư vấn và học thử miễn phí

Nhận combo quà và ưu đãi đến 3.000.000đ khi đăng ký khóa học (*)
Đăng ký nhận tin ngay hôm nay
BẠN CÓ MUỐN NHẬN NHỮNG BÀI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ?

Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được những bài học và tài liệu học tiếng Anh miễn phí của WESET.

Chúng tôi cam kết sẽ không gửi những nội dung không quan trọng hoặc spam.

Đăng ký: