Nâng band điểm vượt bật sau khi học lớp IELTS Intensive tại WESET

Cùng gặp gỡ chủ nhân tiếp theo của tấm bằng IELTS 7.0 – bạn Lâm Phước Thạnh, học sinh lớp 12 đến từ trường THPT chuyên Lê Hồng Phong.

Qua chia sẻ của bạn, WESET nhận thấy rằng bí quyết đạt được số điểm đáng mơ ước ngoài nỗ lực không ngừng, Thạnh còn đặt cho mình chiến lược ôn luyện hiệu quả trải đều trên tất cả các kỹ năng, và chính nhờ vậy mà bạn đã vượt target một cách ấn tượng.

Phước Thạnh cũng không quên gửi đến thầy Nghĩa Vũ – người đã đồng hành cùng bạn trong quá trình ôn luyện tại lớp Intensive những lời cảm ơn chân thành, đồng thời chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ khi được học tại lớp. Có thể thấy, dù chỉ có một tháng ôn luyện ngắn ngủi nhưng đã để lại cho bạn những ấn tượng rất tốt.

Hy vọng với tấm bằng trong tay, Phước Thạnh có thể thực hiện ước mơ du học tại Thượng Hải của mình. WESET tin rằng bạn sẽ thành công hơn nữa trong tương lai và chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong việc học cũng như là trong sự nghiệp sau này.