Chúc mừng chủ nhân mới của chứng chỉ IELTS 7.0

WESET xin chúc mừng bạn Hồ Thị Phương Anh đã chính thức được “chạm tay” tấm bằng IELTS Overall 7.0, đặc biệt bạn đã xuất sắc đạt được điểm Listening 8.0 và Reading 7.0.

Là sinh viên Khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Khoa học tự nhiên – Bạn Phương Anh chia sẻ rằng target ban đầu của bạn để xét tốt nghiệp chỉ ở mức 6.0, nhưng không ngờ kết quả bạn đạt được đã vượt mức kỳ vọng của bản thân là 7.0.

Để đạt được thành tích vượt ngoài mong đợi này, tất cả đều nhờ vào sự nỗ lực nghiêm túc và không ngừng phấn đấu trong suốt quá trình học tập và ôn luyện, cùng sự hướng dẫn tận tâm của cô Như Ý – Lớp Advanced đã giúp bạn tiếp thu và tiến bộ toàn diện 4 kỹ năng, gặt hái được kết quả đáng tự hào như hôm nay.

WESET cảm thấy vô cùng vinh hạnh khi được đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình chinh phục band điểm mục tiêu của mình. WESET mong rằng với tinh thần học tập nghiêm túc và quyết tâm này, bạn sẽ tự tin ứng dụng kiến thức tiếng Anh vào chuyên ngành của mình, mở ra được cơ hội phát triển sự nghiệp như mục tiêu mà bạn đặt ra.

Bạn sẽ đạt được band điểm mà bạn đang mong ước, tự tin ứng dụng kiến thức tiếng Anh, chạm tay được tới những cơ hội học tập và công việc giá trị mà tiếng Anh sẽ mang đến cho bạn. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, Overall 7.5 IELTS, WESET tự tin có thể đồng hành và giúp bạn đạt được điều đó.